2 Thiết bị kiểm tra độ va cham năng lượng cao của Tinius Olsen


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Tinius Olsen cung cấp thêm giải pháp kiểm tra vật liệu cứng bằng máy kiếm tra độ va chạm năng lượng với con lắc có công suất cao.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy kiểm tra độ va chạm năng lượng cao bằng con lắc

Tinius Olsen sản xuất một số máy kiểm tra độ va chạm năng lượng cao lượng cao, hầu hết trong số đó có thể dễ dàng thay đổi từ cấu hình Charpy sang cấu hình Izod hoặc thậm chí sang cấu hình tác động kéo. Những thử nghiệm này có nhiều công suất và được thiết kế chủ yếu để xác định khả năng chống va đập của kim loại.

Máy kiểm độ va chạm năng lượng cao của Tinius Olsen là những máy linh hoạt và đáng tin cậy được thiết kế để tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật được nêu trong ASTM E23, EN10045-2 và ISO 148. Ngày nay, Model IT406, Model IT542 được công nhận rộng rãi là tiêu chuẩn của ngành để thử nghiệm tác động.

Tinius Olsen cung cấp một số tùy chọn để làm cho hoạt động của máy kiểm tra độ va chạm năng lượng cao dễ dàng hơn — từ phanh điện đơn giản để làm chậm con lắc xoay đến điểm dừng, đến quay trở lại cơ giới tự động, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ sự tham gia nào của người vận hành ngoài việc giải phóng con lắc.

Các máy có màn hình kỹ thuật số có thể được liên kết với PC độc lập và kết nối với phần mềm Horizon của Tinius Olsen. Vỏ bọc được lồng vào nhau hoàn toàn để máy không thể hoạt động trừ khi tất cả các bảo vệ được đặt đúng chỗ.

Tính năng của máy kiểm tra độ va chạm năng lượng cao

Model IT 406

  • Thiết bị thổi thấp cho phép các thử nghiệm tác động căng thẳng Charpy, Izod hoặc căng thẳng được thực hiện ở bất kỳ mức vận tốc / năng lượng nào trong số 55 mức vận tốc / năng lượng từ tối đa 5,47m / s (17,9ft / s) xuống 0,13m / s (0,4ft / s)
  • Độ chính xác, bù ma sát, khung thử nghiệm mạnh mẽ
  • Tùy chọn hiển thị kỹ thuật số cho phép thiết lập thử nghiệm và hiển thị kết quả
  • Tùy chọn hiển thị kỹ thuật số cho phép kết nối đơn giản với PC để phân tích SPC kiểm tra đầy đủ
  • Các tính năng an toàn đảm bảo kiểm tra an toàn lặp đi lặp lại

Máy kiểm tra va chạm năng lượng cao IT 406

Model IT 542

Model IT542 kiểm tra độ va chạm năng lượng cao có các tính năng tương tự như IT406 ngoại trừ việc nó có năng lượng khả dụng là 542J (400ft.lbf). IT542 cũng được cung cấp hoàn chỉnh với trở lại cơ giới tự động và màn hình kỹ thuật số. Năng lượng khả dụng tối đa là 542J (400ft.lbf) để tác động đến mẫu vật, con lắc nhanh chóng đạt vận tốc va chạm 5,47m / s (17,0ft / s).

Cả 2 model sở hữu tính linh hoạt thử nghiệm tối đa. Hai đinh tán ở phía sau đầu con lắc cho phép gắn dụng cụ tùy chọn để thực hiện các thử nghiệm tác động va chạm.

Máy kiểm tra độ va chạm năng lượng cao IT 542

Thiết kế và cấu trúc vượt trội của model IT542 đảm bảo độ chính xác và độ lặp lại thử nghiệm tối đa. Khi máy được lắp đặt và cân bằng đúng cách, tổng tổn thất ma sát và gió trong quá trình xoay con lắc được đảm bảo không vượt quá 0,5% dải năng lượng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chính xác nhất và được tư vấn kịp thời.