2 Thiết bị kiểm tra tác động va chạm năng lượng thấp của Tinius Olsen


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Tinius Olsen cung cấp dòng máy kiểm tra va chạm năng lượng thấp, chuyên sử dụng để kiểm tra khả năng chống va đập của vật liệu nhưa hoặc kim loại.

Cấu hình dễ dàng thay đổi từ Izod sang Charpy. Thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM hay ISO.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Tinius Olsen cho ra đời dòng máy kiểm tra va chạm năng lượng thấp, được thiết kế để kiểm tra tính chống va đập của nhựa hoặc kim loại. Các sản phẩm kiểm tra va chạm năng lượng thấp đều dễ dàng thay đổi từ cấu hình Charpy sang Izod. Chúng được thiết kế để tuân thủ các tiêu chuẩn ASTM và ISO

Thiết bị kiểm tra va chạm năng lượng thấp

Để đo tải trọng lực va chạm của vật liệu, Tinius Olsen cho ra đời 2 model không có sự khác nhau quá nhiều về tính năng và hình thức IT 504 và IT 503. Sự khác biệt chính giữa 2 model là IT 503 được nhà cung cấp trang bị thêm lồng chắn, bảo đảm tính an toàn trong quá trình thử nghiệm.

Máy kiểm tra va chạm năng lượng thấp model IT 503, cùng với model IT 504, tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp về tính linh hoạt, dễ vận hành và hiển thị thông tin với độ phân giải cao. Đều có khả năng xác định khả năng chống va đập bằng cách sử dụng cấu hình Charpy hoặc Izod, mà không thay đổi toàn bộ con lắc.

Máy kiểm tra va chạm năng lượng thấp IT 504Người dùng gắn tup nổi bật thích hợp trên con lắc và kẹp mẫu hoặc đe ở đế của thiết bị, để kiểm tra nhựa theo tiêu chuẩn ASTM D256 (tác động Izod), ISO 179 (tác động Charpy), ISO 180 (tác động Izod), ASTM D6110 (Tác động Charpy), ASTM D4812 (Tác động không có khía cạnh), ASTM D4508 (Tác động của chip), ASTM D950 (Tác động liên kết dính), và các tiêu chuẩn tương tự khác.

Tính năng và phụ kiện của máy va chạm năng lương thấp

Tính năng

  • Tổ hợp con lắc khí động học
  • Các đơn vị năng lượng có thể lựa chọn của J, in.lbf, ft.lbf, kgf.m và kgf.cm
  • Tính toán sức đề kháng / cường độ va đập có thể lựa chọn trong ft.lbf / in, J / m, in.lbf / in, kgf.m / m, ft.lbf / in2, kJ / m2, trong.lbf / in2 hoặc kgf.m / m2
  • Các tùy chọn đầu vào loại ngắt hoàn chỉnh, bản lề, một phần, không phá vỡ và cổ
  • Chỉnh sửa tung tự động hoặc thủ công
  • Tự động hiệu chuẩn cho vòng bi gió và ma sát
  • Cập nhật tự động hoặc thủ công số mẫu
  • Hiển thị năng lượng thời gian thực có sẵn để xác minh độ chính xác của màn hình so với các phép đo có thể theo dõi được về chiều cao và trọng lượng con lắc
  • Trên mô hình IT503, cửa an toàn lồng vào nhau đảm bảo rằng con lắc không thể được giải phóng khi cửa mở

Phụ kiện

Buồng nhiệt độ thấp

Tạ tăng năng lượng búa 0,5J, 1J và 50J riêng biệt

Tất cả phần cứng kiểm tra được bổ sung đầy đủ bởi phần mềm do Tinius Olsen phát triển biến phần cứng của bạn thành một hệ thống phân tích chất lượng tinh vi. Hãy chắc chắn kiểm tra các sản phẩm phần mềm để xác định gói nào phù hợp với ứng dụng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chính xác nhất và được tư vấn kịp thời.