Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Dưỡng mẫu là quá trình duy trì độ ẩm và nhiệt độ thỏa đáng trong bê tông mới đúc trong một khoảng thời gian xác định ngay sau khi đổ. Bể dưỡng mẫu Tinius phục vụ hai mục đích chính: nó ngăn ngừa hoặc bổ sung sự mất độ ẩm từ bê tông và duy trì nhiệt độ thuận lợi cho quá trình hydrat hóa xảy ra trong một khoảng thời gian xác định.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Bể dưỡng mẫu của Tinius Olsen được sử dụng trong lĩnh vực xi măng, đáp ứng tiêu chuẩn EN 12390-2, ASTM C31, C192, AASHTO T23.

Ứng dụng của bể dưỡng mẫu

Dưỡng mẫu là quá trình duy trì độ ẩm và nhiệt độ thỏa đáng trong bê tông mới đúc trong một khoảng thời gian xác định ngay sau khi đổ. Điều này phục vụ hai mục đích chính: nó ngăn ngừa hoặc bổ sung sự mất độ ẩm từ bê tông và duy trì nhiệt độ thuận lợi cho quá trình hydrat hóa xảy ra trong một khoảng thời gian xác định.
Bể chứa nước được cách nhiệt hoàn toàn chứa các khối đúc tiêu chuẩn được đặt trên hai giá đỡ có thể tháo rời với đủ lượng nước lưu thông tự do xung quanh mỗi khối.
Máy bơm, van xả, lò sưởi, bộ điều chỉnh nhiệt và bơm tuần hoàn được đặt trong một ngăn ở một đầu của bể. Các model có thể thay đổi bằng nước ấm, lạnh và sôi.

Các tính năng và lợi ích

  • Tiêu chuẩn áp dụng: EN 12390-2, ASTM C31, C192, AASHTO T23
  • Phương pháp nước ấm
  • Phạm vi nhiệt độ: 55 ± 2°C
  • Tùy chọn nước sôi ở nhiệt độ 100 + 2°C
  • Bể xử lý tăng tốc với hệ thống làm lạnh ở nhiệt độ thấp cũng được cung cấp theo yêu cầu đặc biệt

Nếu bạn quan tâm đến thiết bị này, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.