Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Tinius Olsen cung cấp các dòng sản phẩm kiểm tra kéo nén đa năng, đa dạng công suất khung đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ASTM, ISO, EN và các tiêu chuẩn công nghiệp khác.

 

 

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

UTMs của Tinius Olsen là dòng máy kiểm tra kéo nén đa năng, thực hiện một loạt các thử nghiệm có sẵn bao gồm các quy trình về độ bền kéo, độ bền cắt, độ bền nén, độ bền uốn, khả năng chống đâm thủng và nổ, độ bền xé, độ bền vỏ, hệ số ma sát, độ cứng, nhiệt độ lệch khi xác định tải và cường độ xoắn.

Tất cả các thử nghiệm được thiết kế và thực hiện bởi Tinius Olsen theo các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế quan trọng bao gồm ISO, ASTM, EN và các tiêu chuẩn công nghiệp khác.

UTMs có thể thực hiện các thử nghiệm như vậy trên các nguyên liệu thô như kim loại, polyme, dệt may, cao su, chất kết dính và thực phẩm cũng như các thành phần.

Tinius Olsen cung cấp 4 dòng máy kiểm tra kéo nén:

Bench Mounted UTMs: Máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn

Dòng máy kiểm tra kéo nén đa năng ST của Tinius Olsen được thiết kế để kiểm tra nhiều loại vật liệu, bao gồm, nhưng không giới hạn ở: nhựa, màng, giấy, vật liệu đóng gói, vật liệu lọc, chất kết dính, lá, thực phẩm, đồ chơi, thiết bị và linh kiện y tế, trong sức căng, nén, uốn, cắt và bóc.

Dòng sản phẩm ST để bàn của Tinius Olsen có cả khung cột đơn và khung cột kép. Các model cột đơn có khung công suất 1kN (100kgf/200lbf) 1ST và model 5ST 5kN (500kgf/1.100lbf), trong khi các model 10ST, 25ST, 50ST cột kép có sẵn trong công suất 10kN (1.000kgf/2.200lbf), 25kN (2.500kgf/5.000lbf) và 50kN (5.000kgf/11.000lbf).

Máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn được cung cấp những điều tối thượng trong độ bền, tốc độ, độ chính xác và tiện lợi và tính năng cao độ chính xác, chủng có thể hoán đổi cho nhau cảm biến tải trọng để chụp được áp dụng tải dữ liệu. Thiết kế này cho phép nhanh chóng thay đổi công suất máy từ chỉ bằng 0,2% công suất của tế bào tải nhỏ nhất đến dung lượng khung hình tối đa trong một khoảng thời gian rất quá trình đơn giản.

Máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn cột đơn

Cấu tạo của máy khung, vít me và hệ thống truyền động làm cho chúng trở nên độc đáo. Thậm chí đầy đủ công suất, những khung này có tuyệt vời độ cứng với khung không đáng kể lệch.

Floor – Standing UTMs: Dòng sản phẩm đứng sàn

Tinius Olsen cung cấp thêm cho dòng kiểm tra kéo nén đa năng ST bộ thiết bị đứng sàn. Với công suất khung vượt trội hơn dòng ST để bàn và được thiết kế để kiểm tra nhiều loại vật liệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở: nhựa cứng và nhựa gia cố , vật liệu tổng hợp, vải địa kỹ thuật, tấm kim loại, mẫu hàn, chất kết dính, sản phẩm và linh kiện y tế, chịu kéo, nén, uốn, cắt, xé và bong tróc.

Các khung này có các cảm biến tải trọng có độ chính xác cao, có thể hoán đổi cho nhau để thu thập dữ liệu tải ứng dụng. Các mẫu ST đứng trên sàn Tinius Olsen này có công suất khung 100kN, 150kN và 300kN (lần lượt là 20.000lbf, 30.000lbf và 60.000lbf) với các model tương ứng 100ST, 150ST và 300ST.

Máy kiểm tra kéo nén đa năng đứng sànMáy có thể được vận hành ở tốc độ từ tối thiểu 0,001mm/phút (0,4 phần nghìn inch mỗi phút) đến tối đa 500mm/phút (20 inch mỗi phút), phù hợp với nhiều loại vật liệu và mẫu vật.

Hydraulic UTMs: Hệ thống thủy lực

Máy thử nghiệm kéo nén đa năng thủy lực của Tinius Olsen từ lâu đã được công nhận là tiêu chuẩn về độ chính xác, độ tin cậy và tính linh hoạt trong các máy thử nghiệm kéo nén đa năng. Hàng ngàn người thử nghiệm hiện đang được sử dụng trên toàn thế giới đã chứng thực điều này.

Hơn bao giờ hết, dòng SL đại diện cho tiêu chuẩn cao nhất về máy thử nghiệm kéo nén đa năng chạy bằng thủy lực. Nó có hệ thống tải thủy lực áp suất kép đã được cấp bằng sáng chế và kết cấu bốn cột chắc chắn để mang lại độ cứng khung tải đặc biệt.

Ngoài ra, nó còn có bảng điều khiển tiết kiệm không gian với kích thước nhỏ hơn và thiết kế chiều cao làm việc thoải mái.

Máy kiểm tra kéo nén đa năng thủy lựcCó sẵn nhiều tùy chọn giao diện người dùng, bao gồm Bluetooth và/hoặc giao diện kết nối, để thực hiện các thử nghiệm cơ bản, thử nghiệm toàn diện và mọi thứ ở giữa, thông qua phần mềm thử nghiệm vật liệu Horizon của Tinius Olsen.

Hệ thống SL được đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn ASTM, ISO và các thông số kỹ thuật quốc gia và quốc tế khác về độ chính xác. Độ chính xác nằm trong khoảng +/- 0,1% tải được chỉ định từ 0,2% đến 100% dung lượng khung.

Tất cả các thiết bị được sử dụng để hiệu chuẩn hệ thống cân và chỉ báo của thiết bị kiểm tra SL đều có thể truy xuất nguồn gốc từ Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST). Để có độ chính xác nhất quán, độ bền và độ tin cậy tuyệt vời, dòng Tinius Olsen SL vẫn đặt ra tiêu chuẩn xuất sắc.

Dòng sản phẩm kiểm tra kéo nén đa năng thủy lực đa dạng về công suất khung thích nghi hầu hết với người sử dung: DÒNG SL TIÊU CHUẨN
● Model 150SL – 150kN
15.000kgf/30.000lbf
● Model 300SL – 300kN
30.000kgf/60.000lbf
● Model 600SL – 600kN
60.000kgf/120.000lbf
● Model 1.000SL – 1.000kN
100.000kgf/200.000lbf
● Model 1.500SL – 1.500kN
150.000kgf/300.000lbf
● Model 2.000SL – 2.000kN
200.000kgf/400.000lbf

Horizontal Tester: Máy kiểm tra kéo nén đa năng nằm ngang

Ngoài dòng máy kiểm tra kéo nén đa năng dạng đứng, Tinius Olsen còn cung cấp thêm thiết bị kiểm tra nằm ngang. Các máy kiểm tra kéo nén đa năng ngang này mang lại những lợi ích độc đáo so với các máy kiểm tra định hướng theo chiều dọc bằng cách cho phép một loạt các phụ kiện được gắn bên cạnh máy để biến nó thành một trạm kiểm tra hoàn toàn tự động.

Máy kiểm tra kéo nén đa năng nằm ngangChúng được thiết kế chủ yếu cho các bộ phận sản xuất và thường được sử dụng liên tục; Tuy nhiên, tay cầm có thể được sửa đổi để phù hợp với các mẫu có hình dạng khác nhau và có thể cung cấp kẹp thay thế cho khách hàng khi yêu cầu thử nghiệm thay đổi.

Để có thông lượng và khả năng kiểm tra độ bền kéo tối đa, Tinius Olsen cung cấp một loạt các máy kiểm tra độ bền kéo ngang có công suất 5kN (1000lbf), 25kN (5000lbf), 150kN (30.000lbf) và 300kN (60.000lbf).

  • Tải mẫu nhanh chóng, dễ dàng
  • Tự động kẹp mẫu vật
  • Tự động đặt và tháo máy đo độ giãn dài
  • Tự động phạm vi cho cả tải và căng thẳng
  • Đo biến dạng chính xác thông qua thất bại
  • Tay cầm tự động trở về vị trí bắt đầu
  • Thông lượng mẫu thử nghiệm cao hơn

Tất cả dòng sản phẩm kiểm tra kéo nén đa nằng đều được cải thiện tính linh hoạt của khung nhờ một loạt phụ kiện bao gồm các máy đo độ giãn quang và điện tử, máy đo độ giãn và máy đo độ lệch, buồng thử nghiệm nhiệt độ nóng và lạnh để điều hòa và thử nghiệm mẫu, lò nung nhiệt độ cao (với máy đo độ giãn có khả năng chịu nhiệt độ cao), cũng như kẹp, giá đỡ, đồ gá lắp và tấm ép để giữ mẫu thử.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chính xác nhất và được tư vấn kịp thời.