Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Thermo Fisher Scientific

Xác định hợp kim kim loại nhanh chóng, chính xác để đảm bảo chất lượng sản xuất với Máy phân tích Thermo Scientific™ Niton™ XL2. Với camera tích hợp tiêu chuẩn để định vị chính xác khu vực phân tích, máy phân tích XL2 cung cấp khả năng phân tích nguyên tố ngay lập tức, không phá hủy các vật liệu hợp kim từ titan đến niken cũng như phân tích nguyên tố vết và nguyên tố vi lượng. Máy phân tích Niton XL2 cầm tay nhẹ, chắc chắn rất phù hợp cho các ứng dụng bao gồm nhận dạng kim loại phế liệu, khai thác và thăm dò cũng như sàng lọc chì cho hàng tiêu dùng và hàng điện tử.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy phân tích XRF Thermo Scientific Niton XL2 mang đến cho bạn nhiều ưu điểm khác biệt:

 • Phân tích nguyên tố chính xác của vật liệu hợp kim
 • Hiển thị kết quả gần như ngay lập tức
 • Rất dễ sử dụng – thậm chí bởi nhân viên chưa có kỹ thuật
 • Thiết kế chắc chắn trong môi trường công nghiệp thực tế
 • Camera tích hợp tiêu chuẩn dành cho định vị chính xác khu vực phân tích
 • Phân tích không phá hủy mẫu
 • Bịt kín chống ẩm và bụi.
 • Phạm vi phân tích tiêu chuẩn lên tới 30 nguyên tố từ lưu huỳnh đến uranium.
 • Màn hình cảm ứng.

Niton&thương mại; Máy phân tích XRF XL2

Máy phân tích XL2 cung cấp hiệu suất cao và thiết bị điện tử tiên tiến trong khi vẫn duy trì tính đơn giản khi ngắm và chụp. Đây vốn là đặc điểm nổi bật của tất cả các thiết bị huỳnh quang tia X (XRF) của Thermo Scientific. Máy Niton XL2 được chống ẩm và bụi, có trọng lượng nhẹ nhưng được chế tạo chắc chắn để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất – tại hiện trường hoặc trên sàn cửa hàng.

Niton&thương mại; Máy phân tích XRF XL2Niton&thương mại; Máy phân tích XRF XL2
Máy phân tích Niton XL2 cũng bao gồm một camera tích hợp tiêu chuẩn để đảm bảo định vị chính xác trên khu vực quan tâm để chụp và lưu trữ hình ảnh để xem xét hoặc đưa vào báo cáo.

Được thiết kế trực quan và có các biểu tượng có thể đọc được dưới ánh sáng ban ngày, Niton XL2 kết hợp các menu có thể tùy chỉnh, nhiều tùy chọn ngôn ngữ và phạm vi phân tích tiêu chuẩn gồm hơn 25 nguyên tố từ lưu huỳnh đến uranium.

Ứng dụng của Niton XL2

Niton&thương mại; Máy phân tích XRF XL2

Niton XL2 là công cụ được lựa chọn để đảm bảo tính chính xác và dễ sử dụng, là thiết bị lý tưởng để:

 • Phân tích hợp kim loại để tái chế phế liệu hoặc kiểm tra chất lượng sản phầm cuối cùng
 • Thực hiện kiểm soát cấp độ, vận hành nhà máy và thăm dò mỏ
 • Kiểm tra chì trong đồ điện tử và hàng tiêu dùng

Niton XL2 là công cụ hoàn hảo để tái chế kim loại phế liệu. Nó cung cấp khả năng phân tích hóa học không phá hủy mẫu, ngay lập tức đối với vật liệu hợp kim từ titan đến niken.

Kết nối

Niton XL2 vượt xa đối thủ nhờ nhiều tính năng tiêu chuẩn và các tùy chọn có sẵn. Bộ phần mềm PC Standard Thermo Scientific™ Niton Data Transfer (NDT™) cho phép bạn đặt quyền cho người vận hành, tạo báo cáo tùy chỉnh, in chứng chỉ phân tích hoặc giám sát từ xa và vận hành thiết bị mà không cần dùng tay từ PC. Giao tiếp USB và Bluetooth™ tích hợp giúp truyền dữ liệu trực tiếp tới PC hoặc thiết bị lưu trữ nối mạng của bạn. Các phụ kiện tùy chọn bao gồm đầu đọc mã vạch Bluetooth, máy in Bluetooth và Bluetooth GPS.

Cho dù bạn cần một máy phân tích để phân tích hợp kim kim loại, hoạt động khai thác mỏ hay sàng lọc hàng điện tử và hàng tiêu dùng, Niton XL2 đều có thể cung cấp hiệu suất tốc độ cao, tiết kiệm chi phí, đơn giản và công nghệ tiên tiến mà bạn mong đợi từ máy phân tích Thermo Scientific Niton XRF hàng đầu trong ngành.

Nếu bạn quan tâm đến thiết bị này, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.