Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Tinius Olsen cung cấp dòng máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn, đa dạng công suất khung đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ASTM, ISO, EN và các tiêu chuẩn công nghiệp khác.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn – ST Series

Dòng thiết bị kiểm tra kéo nén đa năng để bàn ST của Tinius Olsen được thiết kế để kiểm tra một loạt các vật liệu bao gồm: Nhựa, kim loại, màng, giấy, vật liệu đóng gói, vật liệu lọc, đồ chơi, thiết bị y tế,… bằng các bài thử nghiệm kiểm tra độ bền nén, uốn cong, độ căng, bóc dán, đâm thủng,…

Phân loại máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn

Máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn có cả khung đơn và khung đôi.

Các model cột đơn có tải trọng khung là 1kN (100kgf/200lbf) và 5kN (500kgf/1,100lbf), trong khi các mẫu cột đôi có tải trọng là 10kN (1,000kgf/2,200lbf), 25kN (2,500kgf/5,000lbf), 50kN (5,000kgf/11,000lbf).

Sự chính xác

Máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn cung cấp sự bền vững tối đã, tốc độ, tiện lợi và độ chính xác cao. Cho phép thay đổi nhanh chóng tải trọng chỉ từ 0,2% tải trọng lên đến khung tối đa trong một quy trình rất đơn giản.

Độ linh hoạt của khung còn được mở rộng thêm bởi một loạt các phụ kiện bao ồm các máy đo độ dãn quang học, máu đo nén đo lệch, các buồng kiểm tra đièu kiện nhiệt độ nhiệt độ nóng và lạnh cũng như các kẹp, giá đỡ giữ các mẫu kiểm tra.

Các khung máy của dòng máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn có thể được điều chỉnh bằng cách thêm chiều cao bộ sung cho khu vực làm việc lên đến 400mm.

Máy kiểm tra kéo nén đa năng để bàn

Vui lòng liên hvi chúng tôi để biết thêm chi tiết về thiết bị.