Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Tinius Olsen cung cấp dòng máy kéo nén thủy lực được thiết kế để xử lý gần như bất kỳ các mẫu vật liệu nào. Các yếu tố quan trọng trong thử nghiệm là các bộ ngàm kẹp và dụng cụ giữ mẫu được lắp đúng để giữ mẫu chắc chắn. Các thiết kế Crosshead và 4 cột dễ tiếp cận giúp cho việc nạp mẫu dễ dàng.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Các máy kiểm tra kéo nén thủy lực của Tinius Olsen được coi là tiêu chuẩn về độ chính xác, đáng tính cậy và tính linh hoạt các bài kiểm tra.

Máy kéo nén thủy lực – SL series

Dòng máy kiểm tra kéo nén thủy lực – SL series đại diện cho tiêu chuẩn cao nhất trong các máy kiểm tra đa năng được nâng cấp bằng thủy lực. Hệ thống tải thủy lực động quyền với áp suất kép và cấu trức bốn cột mạnh mẽ để tăng độ cứng của khung tải trọng.

Dụng cụ

Máy kéo nén thủy lực – SL series có bao gồm một loại các dụng cụ, ngàm kẹp uốn cong, kẹp nén, các kẹp ứng dụng đặc biệt và bộ lắp ghép để đảm bảo việc kiểm tra chính xác và tính lặp lại.

Phụ kiện

Nhiều loại phụ kiện có sẵn phù hợp với máy kéo nén thủy lực để thực hiện chính xác và tính lặp lại, bao gồm phụ kiện đo dãn dài LVDT, máy đo độ dãn dài video, phụ kiện uốn, tủ nhiệt độ, lò nhiệt và nhiều loại khác.

Độ chính xác

Hệ thống kéo nén thủy lực – SL series được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM, ISO và các tiêu chuẩn quốc tếm quốc gia khác về độ chính xác. Độ chính xác dao động trong khoảng +/- 0.1% của tải trọng được chỉ ra từ 0.2% đến 100% của khả năng khung tải trọng. Tất cả các thiết bị được sử dụng để hiệu chuẩn hệ thống cân và chỉ thị của các máy kiểm tra kén nén thủy lực đều có thể theo dõi được từ Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST).

Tính năng vượt trội của máy kéo nén thủy lực

Phù hợp cho các bài kiểm tra sức căng, độ bền nén, uốn, kéo và các bài kiểm tra khác với lực tối đa lên đến 3000kN/600.000lbf

Thiết kế bốn cột mạnh mẽ củng cố sự cứng cáp của khung

Tính linh hoạt của pit-tông không ma sát mang lại sự kiểm soát chính xác của chuyển động ở tốc độ không đổi.

Hai loại cấu hình pit-tông thủy lực khung: Hệ thống pit-tông dưới và phía bên trên khu vực làm việc

Các tùy chọn điều kiển có sẵn để tăng hiệu suất hỗ trợ các bài thử nghiệm: Tay cầm kết nối dây, blutooth hoặc thông qua màn hình máy tính kết nối phần mềm Horizon

Để tìm hiểu thêm về thông số và tính năng thiết bị, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.