Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Ngoài thiết bị đo độ giãn dài truyền thống, Tinius Olsen còn cho ra đời dòng máy đo độ giãn dài quang học sử dụng bộ camera độ phân giải cực cao.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Thông tin máy đo độ giãn dài quang học

Máy đo độ giãn dài quang học có độ chính xác cao Epsilon ONE của Tinius Olsen đo độ căng dọc trục với độ phân giải, độ chính xác và tốc độ hàng đầu trong ngành.

Các tính năng Instant Reset, Always On và Laser Alignment sáng tạo tối đa hóa hiệu suất và tăng thông lượng thử nghiệm.

Máy đo độ giãn dài không tiếp xúc quang học Tinius Olsen Epsilon ONE thực hiện phép đo độ chính xác cao, độ phân giải cao, không tiếp xúc với biến dạng trục và dịch chuyển. Các máy đo độ giãn dài này phù hợp để thử nghiệm các vật liệu mô đun cao.

Điển hình như kim loại và vật liệu tổng hợp, vật liệu có độ giãn dài cao, mẫu vật mỏng hoặc mỏng, mỏi theo chu kỳ, thử nghiệm kiểm soát biến dạng, ứng dụng đo độ lệch và đo chuyển vị mở vết nứt. Biến dạng hoặc mở rộng được đo và đầu ra trong thời gian thực.

Độ phân giải cao và các lớp chính xác ISO 0,5 / ASTM B-1 của Epsilon ONE làm cho nó phù hợp để đo không tiếp xúc với nhiều giá trị biến dạng, từ các chủng rất nhỏ cần thiết để đo mô đun kim loại, vật liệu tổng hợp, gốm sứ và CMC thông qua chất đàn hồi và mọi thứ ở giữa.

Độ chính xác và độ phân giải hàng đầu đạt được nhờ tối ưu hóa đường dẫn quang học toàn diện của Epsilon, sự thống nhất của một số công nghệ quang học và thuật toán xử lý tín hiệu.

Máy đo độ giãn dài quang học có độ phân giải camera cực cao, tốc độ dữ liệu thời gian thực lên đến 3000Hz, giảm thiểu các nguồn lỗi quang học và kỹ thuật xử lý tín hiệu cung cấp độ phân giải và độ chính xác biến dạng cao với độ nhiễu thấp nhất. Không có hệ thống nào khác trên thị trường kết hợp tất cả các công nghệ này.

Tính năng máy đo độ giãn dài quang học

  • Giải pháp đo độ giãn dài video không tiếp xúc
  • Độ phân giải, độ chính xác và tốc độ
  • Luôn bật, luôn luôn theo thời gian thực
  • Thiết kế telecentric
  • Hệ thống căn chỉnh hỗ trợ laser
  • Đầu ra kỹ thuật số theo thời gian thực
  • Kiểm soát biến dạng tốt hơn
  • Áp dụng để thử nghiệm với nhiều tiêu chuẩn ISO, ASTM – ISO 6892-1, 527-2, 527-4, 527-5; ASTM E8, E9, D3039, D638, A370, D3552, E646

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chính xác nhất và được tư vấn kịp thời.