Thiết bị kiểm tra kéo nén đa năng đứng sàn – UTMs Floor


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Tinius Olsen cung cấp dòng máy kiểm tra kéo nén đa năng đứng sàn, đa dạng công suất khung đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ASTM, ISO, EN và các tiêu chuẩn công nghiệp khác.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy kiểm tra kéo nén đa năng đứng sàn – ST Series

Dòng thiết bị kiểm tra kéo nén đa năng để bàn ST của Tinius Olsen được thiết kế để kiểm tra một loạt các vật liệu bao gồm: Nhựa, kim loại, màng, giấy, vật liệu đóng gói, vật liệu lọc, đồ chơi, thiết bị y tế,… bằng các bài thử nghiệm kiểm tra độ bền nén, uốn cong, độ căng, bóc dán, đâm thủng,…

Phân loại máy kiểm tra kéo nén đa năng đứng

Thiết bị kiểm tra kéo nén đa năng đứng sàn chỉ có thiết kế khung đôi. Các khung này có tải trọng 100kN, 150kN và 300kN ( tương ứng là 20,000lbf, 30,000lbf và 60,000lbf) và được thiết kế để kiểm tra một loạt các vật liệu bao gồm: nhựa cứng, kim loại, composite, vải địa kỹ thuật, mẫu hàn, keo dán, sản phẩm y tế,… với các bài thử nghiệm kéo, nén, sức căng, uốn cong, cắt góc, bóc dán,…

Sự chính xác

Máy kiểm tra kéo nén đa năng đứng sàn được thiết kế các khung có cảm biển tải với độ chính xác cao, có thể thay thế linh hoạt, ghi lại giữ liệu tải được áp dụng. Các thiết kế này thay đổi nhanh chóng tải trọng của máy chỉ từ 0,2% tải trọng nhỏ nhất đến lớn tải trọng lớn nhất của khung trong một quy trình rất đơn giản.

Thiết kế đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng

Cấu trúc của khung máy kéo nén đa năng đứng sàn và hệ thống cáp tải khiến chúng trở nên độc đáo. Ngay cả ở tải trọng cao nhất, những khung này vẫn đạt được độ cứng nhất định.

Thiết kế cho phép độ linh hoạt của khung cho các bải kiểm tra sức căng và sức nén. Người dùng có thể nạp các mẫu nặng một cách đơn giản. Đặc tính này được cải thiện thêm bởi một cơ cấu công tắc có thể lập trình, cho phép thiết lập nhanh trong các thử nghiệm.

Máy kéo nén đa năng đứng sản có thể hoạt động ở tốc độ tối thiểu 0.001mm/phút đến 500mm/phút, phù hợp với một loạt các vật liệu mẫu kiểm tra thử nghiệm.

Khả năng linh hoạt của khung được mở rộng thêm bởi một loại phụ kiện đa dạng bao gồm các máu đo độ dãn quang hoạc, máy đo độ nén, độ uốn, buồng kiểm tra theo điều kiện nhiệt độ nóng và lạnh, các kẹp và giá đỡ mẫu.

Vui lòng liên hvi chúng tôi để biết thêm chi tiết về thiết bị.