Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Máy kiểm chỉ số nóng chảy MP1200 / máy đo đùn có công nghệ đo lưu lượng nóng chảy mới nhất và cho phép người vận hành nhanh chóng và dễ dàng thiết lập. Thực hiện các thử nghiệm dòng chảy theo tiêu chuẩn ASTM D1238, ISO 1133-1 &; 2 và các thông số kỹ thuật quốc tế và công nghiệp khác.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Thiết bị đo chỉ số nóng chảy

Tinius Olsen có sự phát triển vượt trội về thiết bị đo chỉ số nóng chảy, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu. Model mới MP1200 đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu của Quy trình A và Quy trình B, C và D của ASTM D1238.

Thiết bị đo chỉ số nóng chảy MP1200 là một hệ thống lập chỉ mục nóng chảy vượt trội, tiên tiến, có sẵn trong cấu hình thủ công hoặc tự động và có bộ gia nhiệt ba vùng mới với ba bộ điều khiển giúp kiểm soát nhiệt độ vô song của lò. Khi kết hợp với điều khiển màn hình cảm ứng đơn giản, điều khiển bằng menu.

Tính năng của MP1200

MP1200 có sẵn trong hai phiên bản riêng biệt: MP1200 thủ công và MP1200M cơ giới. MP1200 thủ công đi kèm với mọi thứ bạn cần – ngoại trừ trọng lượng và cân trong phòng thí nghiệm – để thực hiện quy trình ASTM D1238 A (cắt thủ công) tốc độ dòng chảy trọng lực (MFR). Tải thử nghiệm được áp dụng thủ công.

MP1200 Model of Melt Flow Indexer Testing Machine from Tinius Olsen

Tính năng của MP1200

MP1200 có thể được nâng cấp với các tính năng tùy chọn, bao gồm các công cụ ISO 1133 và đầu dò dịch chuyển piston lập trình dựa trên bộ mã hóa (PPDT), để thử nghiệm theo Quy trình B &; C (ASTM D1238) hoặc để kiểm tra đo thể tích (tốc độ thể tích nóng chảy hoặc MVR) và tính toán mật độ nóng chảy.

Thiết bị đo chỉ số nóng chảy MP1200 có kết hợp màn hình LCD cảm ứng màu thân thiện với người dùng (video). Người vận hành có thể định cấu hình các tùy chọn có sẵn cho máy và cài đặt người dùng chương trình (ngôn ngữ, đơn vị, báo thức, v.v.).

Khi lập trình kiểm tra, các nhà khai thác có tùy chọn chọn số nhận dạng mẫu nào họ muốn sử dụng từ danh sách được tải sẵn hoặc họ có thể tạo mã định danh của riêng mình. Họ cũng có thể chọn kết quả xét nghiệm mà họ muốn báo cáo.

Kết quả kiểm tra được hiển thị tự động khi kết thúc thử nghiệm và có thể được lưu hoặc in ra máy in được kết nối với cổng USB của MP1200.

Để thu thập dữ liệu phức tạp hơn, MP1200 hoạt động với phần mềm Horizon của Tinius Olsen. Horizon có thể lưu trữ số lượng cài đặt kiểm tra và kết quả kiểm tra không giới hạn để thu hồi khi muốn. Người vận hành cũng có thể tạo báo cáo thử nghiệm và biểu đồ kiểm soát SPC.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chính xác nhất và được tư vấn kịp thời về thiết bị kiểm tra chỉ số nóng chảy.