Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Máy đo xuyên thấu đa năng được sử dụng để thử nghiệm nhiều loại vật liệu như dầu mỡ, dầu mỏ, bitum, nhựa đường, nhựa đường, cao su, xi măng và đất.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy đo xuyên thấu đa năng được sử dụng để thử nghiệm nhiều loại vật liệu như dầu mỡ, dầu mỏ, bitum, nhựa đường, nhựa đường, cao su, xi măng và đất.

Nguyên lý hoạt động

Trong thử nghiệm này, một lực đã chọn được tác dụng lên một khu vực nhất định trong một khoảng thời gian đã biết và độ sâu thâm nhập hoặc độ lõm tạo ra trong mẫu được đo bằng một phần mười milimét, được biểu thị bằng số thâm nhập. Đế thép được chế tạo chính xác đã được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các thử nghiệm xuyên thấu trên diện tích bề mặt rộng của mẫu. Chân có thể điều chỉnh được cung cấp trong đế để cân bằng. Màn hình hiển thị và cánh tay xuyên thấu có thể điều chỉnh được để cho phép thử nghiệm các mẫu được ngâm trong bể ổn nhiệt.
Thiết bị này nhỏ gọn với bộ hẹn giờ tích hợp để kiểm soát thời gian thâm nhập, được đặt trước tại nhà máy là năm giây. Thiết bị được cung cấp với các vít cân bằng. Mỗi máy xuyên thấu được cung cấp một pít tông nặng 47,5 g để kiểm tra sản phẩm bitum, một quả nặng 50 g và một quả nặng 100 g. Nó cũng bao gồm bộ phận hình nón và bộ phận xuyên thấu.

Tiêu chuẩn áp dụng của máy đo xuyên thấu Tinius Olsen

ASTM D5, ASTM D1321, ASTM D2884, ASTM D1403, BS 1377, BS 2000-(Phần 49), BS 4691, BS 4698, ASTM D937, ASTM D217, EN 1426, 13179-2, AASHTO T49, IP49.
Nếu bạn quan tâm đến thiết bị này, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.