Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Chỉ trong một thử nghiệm duy nhất, Kit phát hiện và phân biệt giữa Vibrio parahaemolyticus, Vibrio vulnificus và Vibrio cholerae.####Vibrio parahaemolyticus, Vibrio vulnificus và Vibrio cholerae là những chất gây ô nhiễm thủy sản tiềm ẩn trong nước, gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trên toàn thế giới.Trái ngược

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Chỉ trong một thử nghiệm duy nhất, Kit phát hiện và phân biệt giữa Vibrio parahaemolyticus, Vibrio vulnificus và Vibrio cholerae.

####

Vibrio parahaemolyticus, Vibrio vulnificus và Vibrio cholerae là những chất gây ô nhiễm thủy sản tiềm ẩn trong nước, gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trên toàn thế giới.
Trái ngược với các phương pháp truyền thống, tốn thời gian và dễ xảy ra sai sót, Kit phát hiện Vibrio mang lại độ nhạy cao, độ đặc hiệu 100% và cho kết quả trong vòng chưa đầy 24 giờ. Ngoài ra, các yếu tố gây bệnh ctx, tdh, trh1 và trh2 có thể được phát hiện và xác định riêng lẻ bằng cách phân tích sử dụng các đầu dò 5`Nuclease cụ thể của trình tự.

Kit tương thích với tất cả các nguyên liệu có liên quan và hải sản chế biến như toàn bộ mực, hàu sống hoặc cá hồi hun khói cũng như mẫu khác. Việc chuẩn bị mẫu nhanh chóng và dễ dàng bao gồm bước phân biệt sống/chết bằng Thuốc thử D, loại bỏ kết quả dương tính giả do Vibrio đã chết.