Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Bộ kiểm tra mới phát hiện và định lượng tổng số tất cả các loài nấm men và nấm mốc trong thời gian chỉ 5 giờ.####Nấm men và nấm mốc phân bố rộng rãi trong môi trường và có thể xâm nhập vào thực phẩm thông qua thiết bị không được vệ sinh đầy đủ hoặc như các chất gây ô nhiễm trong không khí. Nấm men và nấm mốc thường chi

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Bộ kiểm tra mới phát hiện và định lượng tổng số tất cả các loài nấm men và nấm mốc trong thời gian chỉ 5 giờ.

####

Nấm men và nấm mốc phân bố rộng rãi trong môi trường và có thể xâm nhập vào thực phẩm thông qua thiết bị không được vệ sinh đầy đủ hoặc như các chất gây ô nhiễm trong không khí. Nấm men và nấm mốc thường chiếm ưu thế trên thực phẩm khi các điều kiện cho vi khuẩn phát triển kém thuận lợi, ví dụ như thực phẩm có aw thấp, pH thấp, nhiều muối hoặc hàm lượng đường cao. Do đó chúng cũng trở thành một vấn đề trong các sản phẩm sữa. Các phương pháp vi sinh thông thường để phát hiện, định lượng và xác định nấm men và nấm mốc rất tốn thời gian, mất tới 14 ngày để thực hiện.
BIOTECON Diagnostics đã phát triển một bộ định lượng và phát hiện mới, duy nhất, để định lượng nấm men và nấm mốc trong tất cả các loại sản phẩm sữa, bao gồm cả thành phẩm và nguyên liệu.