foodproof® Yersinia enterocolitica plus Yersinia pseudotuberculosis Detection Kit


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Chỉ trong một lần thử nghiệm duy nhất, Kit phát hiện và phân biệt giữa Yersinia enterocolitica và Yersinia pseudotuber tuberculosis.####Yersinia là vi khuẩn hình trực khuẩn Gram âm, thuộc họ Enterobacteriaceae. Nhiễm trùng Yersinia enterocolitica và Yersinia pseudotuber tuberculosis gây ra bệnh yersiniosis, một bệnh lâ

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Chỉ trong một lần thử nghiệm duy nhất, Kit phát hiện và phân biệt giữa Yersinia enterocolitica và Yersinia pseudotuber tuberculosis.

####

Yersinia là vi khuẩn hình trực khuẩn Gram âm, thuộc họ Enterobacteriaceae. Nhiễm trùng Yersinia enterocolitica và Yersinia pseudotuber tuberculosis gây ra bệnh yersiniosis, một bệnh lây truyền từ động vật xảy ra ở người. Yersiniosis, sau nhiễm trùng Salmonella và Campylobacter, là bệnh đường tiêu hóa do vi khuẩn phổ biến thứ ba ở Đức và Châu Âu. Yếu tố rủi ro lớn nhất là việc tiêu thụ các sản phẩm từ lợn sống, như thịt lợn xay hoặc thịt băm.
Trái ngược với các phương pháp truyền thống, tốn thời gian và dễ xảy ra sai sót, Kit phát hiện có độ nhạy cao, độ đặc hiệu 100% và cho kết quả chỉ sau 24 giờ.
Kit là tương thích với tất cả các mẫu có liên quan như thịt lợn băm nhỏ, thịt sống khác và xúc xích, rau cũng như mẫu khác như mẫu nước bề mặt.