Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Kit phát hiện và xác định các vi khuẩn làm hỏng bia quan trọng nhất trong quá trình sản xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng.####Trong quá trình sản xuất bia, nhiễm vi sinh vật có thể làm giảm chất lượng của bia, bao gồm cả vẩn đục hoặc thay đổi độ pH hoặc hương vị. Kit cho phép phát hiện 30 loại vi khuẩn làm hỏng bia

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Kit phát hiện và xác định các vi khuẩn làm hỏng bia quan trọng nhất trong quá trình sản xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng.

####

Trong quá trình sản xuất bia, nhiễm vi sinh vật có thể làm giảm chất lượng của bia, bao gồm cả vẩn đục hoặc thay đổi độ pH hoặc hương vị.
Kit cho phép phát hiện 30 loại vi khuẩn làm hỏng bia quan trọng nhất chỉ trong một phản ứng. Cụ thể, nó phát hiện các chi Lactobacillus, Pediococcus, Megasphaera và Pectinatus. Các đại diện quan trọng nhất của các chi này, chẳng hạn như Lactobacillus brevis, Lactobacillus lindneri, Pediococcus damnosus hoặc Megasphaera cerevisiaecũng có thể được xác định trong cùng một thử nghiệm. Phiên bản cập nhật của Kit còn phát hiện thêm vi khuẩn Lactobacillus acetolerans .