Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Leica

Cryostat cho các ứng dụng phòng thí nghiệm mô bệnh học

Chẩn đoán ung thư trong phẫu thuật dựa vào chất lượng phần có thể tái tạo trong vòng vài phút. Máy cắt lạnh Leica CM1860 UV mang lại cho bạn sự tự tin để sản xuất các phần chất lượng một cách nhất quán giúp đưa ra chẩn đoán chính xác.
Khi làm việc với thiết bị cắt lạnh, an toàn là rất quan trọng. Do đó, máy cắt lạnh UV Leica CM1860 đi kèm với nhiều tính năng an toàn, bao gồm khử trùng bằng tia UVC được chứng nhận giúp giảm ô nhiễm mầm bệnh một cách hiệu quả, bao gồm cả SARS-CoV-2.
Giá đỡ lưỡi dao Leica Premium giúp tránh bị thương khi cắt bằng cách giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

  • Giảm nguy cơ bị thương do cắt

Một bộ phận bảo vệ ngón tay được chỉ định trên giá đỡ lưỡi dao Leica Premium sẽ che lưỡi dao khi bạn không cắt. Dụng cụ đẩy lưỡi và bàn chải từ tính của Leica Biosystems cho phép bạn tháo lưỡi dao ra khỏi giá đỡ lưỡi một cách an toàn mà không cần chạm vào nó.

  • Liên tục sản xuất các phần chất lượng

Hệ thống máy cắt chính xác của Leica Biosystems giúp bạn tạo ra các mặt cắt chất lượng một cách nhất quán. Máy cắt được bao bọc, do đó dễ dàng làm sạch và bảo trì.

Luôn có tổ chức giúp bạn tập trung vào công việc sắp xếp trước mắt. Máy cắt lạnh UV Leica CM1860 cung cấp cho bạn các kệ lưu trữ được chỉ định cho các mẫu, giá đỡ vật thể, dụng cụ và một kho lưu trữ nhiệt độ môi trường dễ dàng tiếp cận trên đầu thiết bị.

  • Sẵn sàng cho nhiều người dùng

Máy cắt lạnh Leica CM1860 UV được thiết kế để tạo điều kiện quay vòng nhanh chóng khi được sử dụng bởi nhiều người dùng. Không cần điều chỉnh dụng cụ trước khi bắt đầu công việc của bạn.

Các phím chức năng đơn và màn hình LED dễ đọc cung cấp tất cả các chức năng liên quan theo đúng nghĩa đen chỉ bằng “một nút nhấn”. Không cần phải cuộn qua nhiều menu dài.

 

Chiều rộng (với tay quay): 730 mm (28,7 in)
Chiều sâu: 730 mm (28,7 in)
Chiều cao: 1140 mm (44,8 in)
Trọng lượng (bao gồm máy cắt, không có mã hóa mẫu): Khoảng 135 kg (298 lbs)
Lựa chọn độ dày phần: 1 – 100 µm
Tổng nguồn cấp dữ liệu mẫu: 25 mm
Khoảng chạy dọc: 59 mm
Tốc độ mẫu tối đa: 55 x 55 mm hoặc 50 x 80 mm