Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Kits dành cho việc định tính phát hiện SARS-CoV 2 để hỗ trợ chẩn đoán COVID-19.####Kit phát hiện gen E cho Betacoronavirus.Xét nghiệm gen E được khuyến nghị để sàng lọc SARS-CoV-2, SARS-CoV và các CoV khác liên quan đến SARS. Xét nghiệm gen RdRp được sử dụng để xác nhận đặc hiệu SARS-CoV-2. Đối với gen E và RdRp, FAM đ

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Kits dành cho việc định tính phát hiện SARS-CoV 2 để hỗ trợ chẩn đoán COVID-19.

####
Kit phát hiện gen E cho Betacoronavirus.
Xét nghiệm gen E được khuyến nghị để sàng lọc SARS-CoV-2, SARS-CoV và các CoV khác liên quan đến SARS. Xét nghiệm gen RdRp được sử dụng để xác nhận đặc hiệu SARS-CoV-2. Đối với gen E và RdRp, FAM đánh dấu huỳnh quang được sử dụng và ROX cho kiểm soát nội bộ. MS2 DNA hoặc một phage MS2 được bao gồm trong Kit như các kiểm soát nội bộ và kiểm soát quá trình.
Mẫu RNA của bệnh nhân có thể được chiết xuất và tinh sạch bằng cách sử dụng Magnetic Preparation Kit VI từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên và dưới (như dịch rửa mũi họng hoặc hầu họng, đờm và dịch rửa phế quản phế nang) thu được từ những người nghi ngờ bị nhiễm trùng đường hô hấp.

Kit dựa trên phương pháp tham chiếu của WHO & KCDC và được điều chỉnh theo giao thức Charité (Berlin, Đức), được chứng nhận CE-IVD để phát hiện SARS-CoV-2 .