Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Kit được sử dụng để phát hiện định tính cá nhân cụ thể của Legionella spp., Legionella pneumophila và Legionella pneumophila nhóm huyết thanh 1.####Legionella có thể được tìm thấy trên toàn thế giới trong nước mặt, đất và nước ngầm. Sự lan truyền chủ yếu xảy ra nội bào ở amip và các động vật nguyên sinh sống trong nước

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Kit được sử dụng để phát hiện định tính cá nhân cụ thể của Legionella spp., Legionella pneumophila và Legionella pneumophila nhóm huyết thanh 1.

####
Legionella có thể được tìm thấy trên toàn thế giới trong nước mặt, đất và nước ngầm. Sự lan truyền chủ yếu xảy ra nội bào ở amip và các động vật nguyên sinh sống trong nước khác. Legionellado đó có thể được tìm thấy trong nhiều hệ thống nước tự nhiên và nhân tạo khác nhau, ví dụ như trong nước uống, trong các nhà máy lớn để đun nước, trong hệ thống làm mát bay hơi, tháp giải nhiệt và thiết bị phân tách ướt. Ngay cả những vùng nước xoáy hoặc bể bơi có thác nước và đài phun nước nhân tạo cũng có thể là nguồn lây bệnh. Trong một số điều kiện nhất định (nhiệt độ nước, pH, trầm tích, màng sinh học), legionella có thể sinh sôi nảy nở và có thể hình thành các sol khí chứa legionella. Việc hít phải những khí này có thể gây ra các bệnh sốt nhẹ (sốt Pontiac) hoặc viêm phổi nặng có thể gây tử vong (bệnh Legionnaires ‘). Từ tháp giải nhiệt, legionella có thể được di chuyển qua vài km trong sol khí và túi amip, có khả năng chống lại ảnh hưởng của môi trường. Đặc biệt Legionella thải ra từ amip làm tăng khả năng lây nhiễm.
Kiểm tra hệ thống lắp đặt nước để tìm sự hiện diện của Legionella spp. do đó được thực hiện trên toàn thế giới trong các hướng dẫn quốc gia, thường là theo các phương pháp tiêu chuẩn ISO để phát hiện và PCR.
Bệnh Legionnaires do Legionella pneumophila gây ra và tạo thành một dạng viêm phổi nặng, gây tử vong trong 15 đến 20% trường hợp. Ở Châu Âu, khoảng 70% trường hợp nhiễm Legionella là do L.neumophilanhóm huyết thanh 1. 20% là do các nhóm huyết thanh khác gây ra, và 5–10% là do các loài không phải bệnh bụi phổi gây ra. Chúng bao gồm Legionella longbeachae, Legionella micdadei (Tatlockia micdadei) và Legionella bozemanii (Fluoribacter bozemanae), trong số những loài khác. Ví dụ, bầu đất bị nhiễm Legionella longbeachae có thể là nguồn lây nhiễm.