Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

SuperSnap ® nhạy hơn gấp 4 lần so với UltraSnap ® . Nó có khả năng phát hiện mức ATP cực thấp, làm cho nó trở nên hoàn hảo để hỗ trợ các SOP nghiêm ngặt, bao gồm ngăn ngừa nhiễm chéo chất gây dị ứng. Và, giống như tất cả các miếng gạc Hygiena, nó cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần tăm bông, chụp và bóp. Nhận kết quả sau vài giây, thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức và quay lại sản xuất.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thử nghiệm bề mặt ATP độ nhạy cao SuperSnap ® là một thành phần quan trọng trong giải pháp xác minh làm sạch của Hygiena. Nó hoạt động song song với Hệ thống giám sát cảm ứng EnSURE ® để cung cấp độ lặp lại, tuyến tính, độ nhạy và độ chính xác vượt trội so với các hệ thống ATP khác. Một số tính năng thiết kế sáng tạo cho phép SuperSnap vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

1. Công cụ thu thập mẫu cao cấp: Hiệu suất vượt trội bắt đầu với bộ sưu tập mẫu vượt trội. Các miếng gạc được làm ẩm trước giúp phá vỡ màng sinh học và cải thiện việc lấy mẫu.

2. Công nghệ Snap-Valve đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo mẫu đã thu thập của bạn vẫn còn trên tăm bông trong quá trình kích hoạt. Đối với tăm bông của đối thủ cạnh tranh, bề mặt mẫu phải xuyên qua giấy bạc để tiếp cận với hóa chất, loại bỏ ATP khỏi bề mặt thu thập.

3. SuperSnap ® chứa hóa chất ổn định chất lỏng trong bóng đèn Snap-Valve đã được cấp bằng sáng chế. Hóa học và thiết kế độc đáo này giúp loại bỏ nhu cầu hoàn nguyên các viên đông khô, cho kết quả nhất quán và chính xác.

4. Quy trình thực hiện đơn giản với 3 bước lấy mẫu, kích hoạt thiết bị và trộn mẫu rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

5. Thiết kế đơn giản: Ít bộ phận hơn trong thiết bị có nghĩa là ít lỗi hơn do phương sai sản xuất và chi phí nguyên vật liệu ít hơn.

6. Tất cả các thiết bị kiểm tra ATP của Hygiena đều có thể tái chế 100%.

Thử nghiệm ATP bề mặt có độ nhạy cao SuperSnap ® của Hygiena kết hợp với máy đo độ sáng EnSURE ® Touch có thể phát hiện mức ATP cực thấp, làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi để xác minh việc loại bỏ protein nói chung khỏi bề mặt. Bởi vì nó linh hoạt, kinh tế và sử dụng đơn giản, nó là một giải pháp hoàn hảo để phòng chống dị ứng cơ bản nói chung. Nếu bạn cần phát hiện các loại protein cụ thể hơn, hãy xem bộ xét nghiệm AlerTox ® Sticks hoặc GlutenTox ® Pro.

Hiệu suất vượt trội đã được chứng minh bằng dữ liệu

Dữ liệu nói cho chính nó. Đánh giá toàn diện nhất về các hệ thống giám sát vệ sinh ATP đã được hoàn thành bởi một trong những phòng thí nghiệm tham chiếu thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới. Họ đã đánh giá bốn lĩnh vực hoạt động chính này.

  1. tuyến tính
  2. Độ lặp lại
  3. Nhạy cảm
  4. Sự chính xác