Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

AquaSnap Total là que test nhanh vi sinh tổng số trong nước, kiểm tra ATP kiểm tra tồn dư vi sinh trong nước, đặc biệt là nước CIP.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Kiểm tra, test nhanh vi sinh tổng số nước – AquaSnap Total

Mẫu

Kiểm tra nhanh ATP – vi sinh tổng số nước AquaSnap Total đo cả ATP của vi sinh vật (tế bào sống) và ATP tự do (tế bào không phải vi khuẩn hoặc tế bào chết) trong dung dịch.

Test nhanh vi sinh nướcSử dụng AquaSnap ® Total kết hợp với AquaSnap Free để xác định ATP của vi sinh vật trong mẫu nước.

Thử nghiệm ATP nước AquaSnap ® là một thành phần quan trọng trong giải pháp xác minh làm sạch của Hygiena. Nó hoạt động song song với Hệ thống giám sát cảm ứng EnSURE ® để cung cấp độ lặp lại, tuyến tính, độ nhạy và độ chính xác vượt trội so với các giải pháp ATP nước khác. Một số tính năng thiết kế sáng tạo cho phép AquaSnap vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

1. Bộ thu thập mẫu chính xác: Đầu thu thập mẫu AquaSnap ® Total thu thập chính xác 100µl mẫu mỗi lần để đảm bảo kết quả nhất quán. Các xét nghiệm nước ATP khác sử dụng tăm bông được thiết kế để thu thập mẫu bề mặt gây ra sự thay đổi mẫu lớn.

2. Công nghệ Snap-Valve đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo mẫu đã thu thập của bạn vẫn còn trên tăm bông trong quá trình kích hoạt. Đối với tăm bông của đối thủ cạnh tranh, bề mặt mẫu phải xuyên qua giấy bạc để tiếp cận với hóa chất, loại bỏ ATP khỏi bề mặt thu thập.

3. Hóa chất lỏng ổn định: AquaSnap ® Total sử dụng hóa chất ổn định ở dạng lỏng được thiết kế để loại bỏ nhu cầu hoàn nguyên các viên đông khô, dẫn đến kết quả nhất quán hơn. Hóa học trong AquaSnap ® Total là một công thức cực kỳ nhạy cảm, năng lượng cao để mang lại kết quả chính xác cho mức ATP thấp. Tính chất hóa học của nó mạnh mẽ và có khả năng chống lại các mẫu khắc nghiệt hoặc tác dụng khử trùng.

4. Quy trình thực hiện đơn giản với 3 bước lấy mẫu, kích hoạt thiết bị và trộn mẫu rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

5. Thiết kế đơn giản: Ít bộ phận hơn trong thiết bị có nghĩa là ít lỗi hơn do phương sai sản xuất và chi phí nguyên vật liệu ít hơn.

6. Tất cả các thiết bị kiểm tra ATP của Hygiena đều có thể tái chế 100%.

Với AquaSnap ® Total và AquaSnap ® Free, các nhóm vệ sinh có thể kiểm tra hiệu quả làm sạch của hệ thống CIP một cách nhanh chóng. Chỉ cần lấy mẫu nước từ lần giặt cuối cùng của chu trình CIP, kích hoạt miếng gạc và đọc kết quả trong máy đo độ sáng Hygiena ® của bạn . Nếu ATP có trong nước, chu trình làm sạch không loại bỏ cặn đúng cách và bề mặt vẫn còn bẩn.