Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

AquaSnap ® Free đo ATP không vi khuẩn (còn gọi là tế bào chết) trong dung dịch. Sử dụng AquaSnap Free kết hợp với AquaSnap ® Total để xác định ATP của vi sinh vật trong mẫu nước. Trước tiên, hãy kiểm tra một mẫu nước bằng AquaSnap ® Total và ghi lại số (Tổng tải). Sau đó, sử dụng AquaSnap ® Free trên cùng một mẫu và ghi lại con số này (ATP miễn phí). Sự khác biệt giữa Total và Free cung cấp dấu hiệu nhiễm vi sinh vật trong mẫu.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thử nghiệm ATP nước AquaSnap ® là một thành phần chính của giải pháp xác minh làm sạch của Hygiena. Nó hoạt động song song với Hệ thống giám sát cảm ứng EnSURE ® để cung cấp độ lặp lại, tuyến tính, độ nhạy và độ chính xác vượt trội so với các giải pháp ATP nước khác. Một số tính năng thiết kế sáng tạo cho phép AquaSnap vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

1. Bộ thu thập mẫu chính xác: Đầu thu thập mẫu AquaSnap ® Free thu thập chính xác 100µl mẫu mỗi lần để đảm bảo kết quả nhất quán. Các xét nghiệm nước ATP khác sử dụng tăm bông được thiết kế để thu thập mẫu bề mặt gây ra sự thay đổi mẫu lớn.

2. Công nghệ Snap-Valve đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo mẫu đã thu thập của bạn vẫn còn trên tăm bông trong quá trình kích hoạt. Đối với tăm bông của đối thủ cạnh tranh, bề mặt mẫu phải xuyên qua giấy bạc để tiếp cận với hóa chất, loại bỏ ATP khỏi bề mặt thu thập.

3. Hóa chất lỏng ổn định: AquaSnap ® Free sử dụng hóa chất ổn định ở dạng lỏng được thiết kế để loại bỏ nhu cầu hoàn nguyên các viên đông khô, dẫn đến kết quả nhất quán hơn. Hóa học trong AquaSnap ® Free là một công thức cực kỳ nhạy cảm, năng lượng cao để mang lại kết quả chính xác cho mức ATP thấp. Tính chất hóa học của nó mạnh mẽ và có khả năng chống lại các mẫu khắc nghiệt hoặc tác dụng khử trùng.

4. Quy trình thực hiện đơn giản với 3 bước lấy mẫu, kích hoạt thiết bị và trộn mẫu rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

5. Thiết kế đơn giản: Ít bộ phận hơn trong thiết bị có nghĩa là ít lỗi hơn do phương sai sản xuất và chi phí nguyên vật liệu ít hơn.

6. Tất cả các thiết bị kiểm tra ATP của Hygiena đều có thể tái chế 100%.

Với AquaSnap ® Total, các nhóm vệ sinh có thể kiểm tra hiệu quả làm sạch của hệ thống CIP một cách nhanh chóng. Chỉ cần lấy mẫu nước từ lần rửa cuối cùng của chu trình CIP, kích hoạt miếng gạc và đọc kết quả trong máy đo độ sáng Hygiena ® của bạn . Nếu ATP có trong nước, chu trình làm sạch không loại bỏ cặn đúng cách và bề mặt vẫn còn bẩn.

Hiệu suất vượt trội đã được chứng minh bằng dữ liệu

Dữ liệu nói cho chính nó. Đánh giá toàn diện nhất về các hệ thống giám sát vệ sinh ATP đã được hoàn thành bởi một trong những phòng thí nghiệm tham chiếu thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới. Họ đã đánh giá bốn lĩnh vực hoạt động chính này.

  1. tuyến tính
  2. Độ lặp lại
  3. Nhạy cảm
  4. Sự chính xác