Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

AlerTox ® ELISA là một xét nghiệm hấp thụ miễn dịch định lượng được thiết kế để xác định định lượng chất gây dị ứng trong nguyên liệu thô và sản phẩm cuối cùng. ELISA Sandwich là một kỹ thuật thường được sử dụng để phân tích các chất được tìm thấy ở nồng độ rất thấp. Điều này kết hợp với tính đặc hiệu và độ nhạy cao của các kháng thể được sử dụng trong các xét nghiệm này cho phép phương pháp này định lượng chính xác các chất gây dị ứng trong tất cả các loại thực phẩm và đồ uống.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Độ nhạy, độ đặc hiệu cao
  • Thời gian xét nghiệm ngắn: 60 phút ủ mẫu
  • Phát hiện 20 chất gây dị ứng
  • Đơn giản, dễ sử dụng

Tất cả các xét nghiệm ELISA của AlerTox ® đều hoạt động trên nguyên tắc ELISA sandwich định lượng. Một kháng thể trực tiếp chống lại kháng nguyên đích (protein) được gắn trên bề mặt của tấm microtiter. Các mẫu hoặc chất chuẩn có chứa kháng nguyên được đưa vào các giếng của tấm microtiter. Sau 20 phút ủ ở nhiệt độ phòng (15-25º C/59-77º F), các giếng được rửa bằng dung dịch rửa pha loãng để loại bỏ vật liệu không liên kết.

Một kháng thể thứ hai kết hợp rực tiếp với peroxidase chống lại cùng một kháng nguyên được đưa vào các giếng và sau 20 phút ủ, đĩa được rửa lại. Một dung dịch cơ chất được thêm vào và ủ trong 20 phút, dẫn đến sự phát triển của màu xanh lam. Sự phát triển màu bị ức chế khi thêm Dung dịch Dừng và màu chuyển sang màu vàng. Màu vàng được đo bằng phương pháp trắc quang ở bước sóng 450 nm. Nồng độ của kháng nguyên tỷ lệ thuận với cường độ màu của mẫu thử.