Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

Giải pháp test nhanh các chất gây dị ứng thường có trong thực phẩm AlerTox : Sữa, ß-Lactoglobulin, Casein, Trứng, Đậu nành, Hạnh nhân, Hạt phỉ, Loài giáp xác (tôm, cua), Cá, Hạt mù tạt trong vòng vài phút.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Kit test nhanh chất gây dị ứng AlerTox trong thực phẩm

Nghị định số 43/2017/NĐ-CP Về nhãn hàng hóa và TCVN 7087:2013 Về ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn. Quy định phải ghi trên nhãn các chất dị ứng trong thực phẩm.

Hãng Hygiena cung cấp giải pháp test nhanh các chất dị ứng thường có trong thực phẩm (Sữa, ß-Lactoglobulin, Casein, Trứng, Đậu nành, Hạnh nhân, Hạt phỉ, Loài giáp xác, , Hạt mù tạt) :

Có nhiều giải pháp cho kiểm tra nhanh với chất gây dị ứng trong thực phẩm (F&B), với giải pháp test nhanh Hygiena đem đến kết quả tối ưu và chi phí tốt với LOD:

AlerTox® Sticks: Sữa

Được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà sản xuất giữ cho sản phẩm của họ không chứa các kháng nguyên có thể gây ra phản ứng dị ứng, AlerTox® Stick là một xét nghiệm nhanh chóng, thân thiện với người dùng để phát hiện và xác định chất lượng protein sữa mà không cần đến thiết bị phòng thí nghiệm hoặc kiến ​​thức khoa học.

Số lượng test : 10
P/N: KIT3015
LOD : 2.5 ppm

AlerTox® Sticks: Đậu nành

Được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà sản xuất giữ cho sản phẩm của họ không chứa các kháng nguyên có thể gây ra phản ứng dị ứng, AlerTox® Stick là một xét nghiệm nhanh chóng, thân thiện với người dùng để phát hiện và xác định chất lượng đậu nành mà không cần thiết bị phòng thí nghiệm hoặc kiến ​​thức khoa học.

Số lượng test : 10
P/N: KIT3097
LOD : 10 ppm

 

AlerTox® Sticks: Cá

Được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà sản xuất giữ cho sản phẩm của họ không chứa các kháng nguyên có thể gây ra phản ứng dị ứng, AlerTox® Stick là một thử nghiệm nhanh chóng, thân thiện với người dùng để phát hiện và xác định chất lượng cá mà không cần thiết bị phòng thí nghiệm hoặc kiến ​​thức khoa học.

Số lượng test : 10

P/N: KIT3038

LOD: 5 ppm

AlerTox stick : Trứng

Được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà sản xuất giữ cho sản phẩm của họ không chứa các kháng nguyên có thể gây ra phản ứng dị ứng, AlerTox® Stick là một xét nghiệm nhanh chóng, thân thiện với người dùng để phát hiện và xác định chất lượng trứng mà không cần thiết bị phòng thí nghiệm hoặc kiến ​​thức khoa học.

Số lượng test : 10

P/N: KIT3025

LOD: 1.25 ppm