Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

MediCheck™ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để xác minh độ sạch của máy khử trùng máy giặt, dụng cụ nha khoa và thiết bị phẫu thuật nhằm hỗ trợ phòng ngừa và kiểm soát nhiễm trùng. MediCheck™ phát hiện bất kỳ dư lượng protein nào còn sót lại trên bề mặt sau khi làm sạch.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chỉ cần lau khu vực và kích hoạt thiết bị, bạn giải phóng thuốc thử chuyển màu, cung cấp kết quả định tính và bán định lượng về mức độ protein trên bề mặt: màu xanh lá cây có nghĩa là sạch và màu tím có nghĩa là làm sạch lại. Càng nhiều protein, màu chuyển sang màu tím càng nhanh và màu càng đậm. MediCheck™ nhanh chóng xác nhận tình trạng vệ sinh bề mặt, cho phép thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức khi cần thiết.

Một cách nhanh chóng và dễ sử dụng để kiểm tra độ sạch của bề mặt. Thay đổi xác minh màu sắc mà không cần thêm công cụ hoặc phiên dịch.

  • Thời gian xét nghiệm ngắn: có kết quả sau 15 phút
  • Cấu tạo dễ dàng sử dụng
  • Dễ diễn giải kết quả dựa vào sự thay đổi màu sắc
  • 100% có thể tái chế

Xác minh làm sạch chuyển đổi đáng tin cậy và chính xác

Tại sao phải kiểm tra dư lượng protein? Protein khó loại bỏ khỏi bề mặt hơn so với glucose hoặc các chất cặn bã khác, vì vậy đây là chất chỉ thị tốt cho sự nhiễm bẩn bề mặt. Nếu bạn cần xác minh loại bỏ protein một cách nhanh chóng, MediCheck™ là đáng tin cậy và chính xác. MediCheck™ rất dễ sử dụng và hiển thị kết quả đáng tin cậy trong một vài bước đơn giản.

Diễn giải kết quả đơn giản

Nếu có protein trong mẫu, thuốc thử trong thiết bị sẽ chuyển sang màu tím để xác minh ngay lập tức, điều này đơn giản cho bất kỳ người dùng nào hiểu được mà không cần diễn giải hoặc thiết bị.