Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: XylemXylem - Bellingham + Stanley

Máy Abbe 5 của Bellingham + Stanley là một khúc xạ kế phải chăng phù hợp lý tưởng cho sử dụng khi cần đo một dãy chỉ số khúc xạ rộng như trong trong các phòng thí nghiệm hợp đồng nhỏ hoặc các ứng dụng có số lượng mẫu tương đối thấp. Thiết bị cũng lý tưởng cho thực nghiệm và thí nghiệm trong các phòng thí nghiệm hóa học và vật lý của các trường học, trường cao đẳng và đại học và là đồng đội hoàn hảo cho Mẫu phân cực kế quang học D7 mới.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Khúc xạ kế lý tưởng cho các thực nghiệm và thí nghiệm trong các phòng thí nghiệm hóa học và vật lý của các trường học, trường cao đẳng và đại học.

Mẫu được đặt trên lăng kính và được chiếu sáng bằng cách đặt dối điện đĩa crôm phản chiếu với một nguồn sáng phù hợp (ánh sáng ban ngày hoặc nguồn sáng tùy chọn có kiểm soát cường độ). Điều chỉnh các lăng kính lọc màu mang đến một cách để đảm bảo kết quả đọc được ghi nhận tại tần số đúng (589nm khi đo cơ bản). Đường phân giới sau đó có thể được quan sát thông qua một một thị kinh đơn và kết quả đo ở dạng Chỉ số khúc xạ hoặc Brix có thể được lấy từ thang đo tích hợp.

Thiết bị có thể được chỉnh sửa để làm việc trong ‘chế độ truyền suốt’ truyền thống hoặc cho các mẫu không đồng nhất hoặc mờ đục, ‘chế độ phản xạ’ có thể được lựa chọn. Các phép đo tán xạ của hydrocarbon hoặc các vật liệu rắn như thủy tinh, kính sát tròng và sợi quang học có thể được thực hiện tuân thủ với thao tác cơ bản.

Các kết nối bể nước cung cấp kiểm soát nhiệt độ lăng kính, với nhiệt độ của lăng kính được theo dõi điện tử và hiển thị trên màn hình điện tử tích hợp. Với kiểm soát nhiệt độ tốt và hiệu chỉnh chính xác, kết quả đọc có thể được thu nhận đến 4 chữ số thập phân RI hoặc 1 chữ số thập phân Brix.

Khúc xạ kế Abbe 5 được cung cấp với đĩa kính hiệu chuẩn, chất lỏng tiếp xúc, và hướng dẫn sử dụng và được đóng gói trong một vỏ hàng máy bay cứng để dễ dàng vận chuyển và lưu giữ. Bảo hành 24 tháng.

Khoảng đo 1.30 – 1.70 RI 0 – 95 °Brix
Độ phân giải 0.0005 0.25 °Brix
Nhiệt độ hoạt động 5 – 70 °C
Độ phân giải nhiệt độ 0.1°C
Độ chính xác nhiệt độ ±1 °C
Nhiệt độ lữu giữ/môi trường 5 – 40 °C
Nguồn điện 1 pin tròn LR44 alkaline 1.5V. Tuổi thọ trung bình 12 tháng sử dụng liên tục.

Mã đặt hàng

Mô tả

44-501 khúc xạ kế Abbe 5 được giao hàng với đĩa kính, chất lỏng tiếp xúc và hướng dẫn sử dụng đóng gói trong một vỏ hàng không cứng để dễ dàng lưu trữ. Nhiệt độ hiển thị có thể lựa chọn ở °C (Centigrade) hoặc °F (Fahrenheit).
44-590 Hộp chứa lăng kính dự phòng.
44-520 Nguồn sáng Abbe 5 với kiểm soát cường độ tích hợp (Châu Âu/UK: 230V~, 50 Hz)
44-525 Nguồn sáng Abbe 5 với kiểm soát cường độ tích hợp (USA: 110v~, 60Hz)
72-200 Đĩa hiệu chuẩn đối chứng (silica: 1.45839 ± 0.0001 RI ở 20
10-43 Chất lỏng tiếp xúc (monobromonapthalene) cho đĩa đo và các mẫu rắn với RI lên đến 1.65 RI. Lượng 6ml.
10-61 Cất lỏng tiếp xúc (methyl iodide) cho đĩa đo và các mẫu rắn với RI lên đến 1.74 RI. Lượng 6ml.