Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: XylemXylem - Bellingham + Stanley

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất nước giải khát đã thừa nhận thiết bị đo chiết xuất kỹ thuật số là công cụ chính của họ để đo tỷ lệ pha loãng (°Brix) cuối cùng của nước ép trái cây hoàn nguyên không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn nỗ lực để giảm bớt thiệt hại bằng cách kiểm soát chặt chẽ lợi tức tập trung.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khúc xạ kế chuyên dụng cho các nhà máy nước ép trái cây Pro-Juice đã được phát triển đặc biệt để giải quyết trạng thái không ổn định của nước cam ép bằng cách tập trung vào việc xử lý mẫu thực tế trước khi thực hiện phép đo với độ chính xác cao để đạt được độ chính xác đo 0.01 °Brix cho dung dịch đường mía và quan trọng hơn, khả năng tái lập 0.02 °Brix giữa các mẫu nước cam ép, bất kể độ lệch nhiệt độ hoặc trình độ kỹ năng của người vận hành.

Chìa khóa hiệu suất của Pro-Juice chính là buồng Xycone® flowcell mới có hình dạng đặc biệt để ngăn chặn các bong bóng khí hình thành trên bề mặt thấu kính trong quá trình chuyển mẫu nhanh. Ngoài ra, đầu vào mẫu được định hướng cụ thể để mang lại khả năng làm sạch nhanh chóng và tuyệt đối của thấu kính giữa các chu kỳ đo lường, góp phần mang lại hiệu suất đo lường cao của thiết bị khi sử dụng ở chế độ Pro-Juice. Để thực hiện phép đo lường thông thường đối với các loại nước ép không có vấn đề và để làm sạch thường xuyên, dễ dàng tháo gỡ Xycone® cell bằng cách sử dụng khóa dừng ở phía trước khoang và xoay trở lại để lộ thấu kính.

Phương pháp trong Pro-Juice kiểm soát chặt chẽ phân tích từ đầu đến cuối. Phương pháp Pro-Juice cung cấp những nhắc nhở trên màn hình để hướng dẫn người vận hành từng bước của phép đo với kết quả chỉ được hiển thị sau khi tất cả các tiêu chí đã được đáp ứng, bao gồm cả quá trình làm sạch quan trọng nhằm ngăn ngừa nhiễm xạ chéo xảy ra giữa chu kỳ đọc hoặc chu kỳ làm sạch.

Thời gian đọc điển hình để Pro-Juice hiển thị các phân tích độ ngọt Brix của quả cam chỉ mất 180 giây, ngay cả khi độ lệch nhiệt độ giữa dụng cụ và mẫu lên tới 15°C, bao gồm chu kỳ xử lý mẫu và chu kỳ làm sạch.

Thông số kỹ thuật

Thang tỷ lệ: Đường (°Brix) 0 – 100
Độ phân giải: Đường (°Brix) 0.01
Độ chính xác: Đường (°Brix) ±0.01 (0 – 20 °Brix) ±0.03 (20 – 100 °Brix)
Khả năng tái lập: Đường (°Brix) ±0.01 dung dịch đường mía ±0.02 nước cam ép
Các chế độ Thông thường & Pro-Juice
Thời gian đọc 4-180 giây (phụ thuộc vào chế độ/sự ổn định)
Phương pháp Nhiều phương pháp có hiệu chỉnh axit citric và độ lệch
Loại máy ép Polyacetal Xycone® flow đi qua khoang với đầu vào leur taper để gắn các phễu bằng thép không gỉ cho chuyển đổi nhanh chóng giữa các mẫu hoặc không có (được nâng lên) cho vận hành thông thường
Phạm vi nhiệt độ đo 0°C hoặc 10°C ở dưới môi trường xung quanh mà lớn hơn đến 70°C
Độ chính xác cảm biến nhiệt ± 0.03°C
Tính ổn định nhiệt độ mẫu ± 0.05°C
Kiểm tra tính ổn định nhiệt độ Không có/thời gian trì hoãn/khả năng lặp lại/Smart/Pro-Juice
Thấu kính Sapphire nhân tạo (Đơn). Đường kính vùng mẫu 12mm
Đĩa thấu kính Thép không gỉ 316 / PEEK
Vòng đệm thấu kính Silicon/Nhựa
IGiao diện 1 song song (máy in), 2 x Nối tiếp (RS232)
Chiếu sáng mẫu Đi-ốt phát quang (tuổi thọ 100.000 giờ +) 589nm
Kiểm soát nhiệt độ Peltier (cảm biến và bộ xử lý mẫu)
Nguồn điện cung cấp Ngoại vi 100-240V, 50-60Hz, 6A. Được cung cấp cùng với thiết bị

 

Mã đặt hàng

Mô tả

22-10 Khúc xạ kế chuyên dụng cho các nhà máy nước ép trái cây Pro-Juice cung cấp hệ thống xử lý sơ bộ mẫu nguyên khối (Xycone® flowcell, bơm nhu động, bộ xử lý Peltier), phễu bằng thép không gỉ 6 luer taper, bộ lọc mẫu dành cho mẫu thịt quả, gói bảo vệ tăng cường, bộ lọc dự phòng dành cho bộ xử lý EPP & Peltier, gói thay thế ống, cáp giao diện (Pro-Juice đến PC), sổ hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn khởi động nhanh, CD-ROM và nguồn điện cung cấp.
22-121 Phần mềm gắn trong thiết bị tùy chọn và giấy phép người dùng – 21 CFR Part 11 (lựa chọn nhà máy chỉ tại thời điểm sản xuất)
22-704 Gói thay thế ống
22-705 Phễu – thép không gỉ, leur taper (1 cái)
22-088 Gói bộ lọc dự phòng – EPP (20 cái)
22-055 Gói bộ lọc dự phòng – Hệ thống xử lý Peltier (4 cái)