Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Buchi

NIR-Online X-Sential hãng Buchi giúp việc giám sát chặt chẽ các thông số cơ bản như độ ẩm, chất béo hoặc protein trong quá trình sản xuất của bạn để tránh khỏi các sai lệch không mong muốn. NIR-Online X-Sential đã được phát triển và thiết kế như một cảm biến xử lý phù hợp với mục đích sử dụng.

 

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

NIR-Online X-Sential hãng Buchi giúp việc giám sát chặt chẽ các thông số cơ bản như độ ẩm, chất béo hoặc protein trong quá trình sản xuất của bạn để tránh khỏi các sai lệch không mong muốn. NIR-Online X-Sential đã được phát triển và thiết kế như một cảm biến xử lý phù hợp với mục đích sử dụng.

Ngoài ra NIR-Online X-one của Buchi có thể giám sát quy trình đo NIR liên tục một cách nhanh chóng chính xác trong vài giây. NIR-Online PA2 xử lý theo dõi các thông số hóa học phức tạp để khắc phục các sai lệch xảy ra trong quá trình sản xuất. Hơn nữa hệ thống NIR-Online có thể đo lên tới 10 điểm song song, liên tục cập nhật theo dõi các thông số chính xác như độ ẩm, protein, chát béo, tro, tinh bột, dầu ở bất kỳ bước nào trong quy trình sản xuất. Đầu đa điểm cải tiến mang lại hiệu quả tối đa cho 10 điểm đo song song.

NIR-Online X-sential dễ sử dụng

 

Với chức năng AutoCal độc đáo, Không cần phải có kiến thức chuyên môn để vận hành X-Sential. Cảm biến quy trình có thể dễ dàng triển khai vào quy trình kiểm soát chất lượng hiện tại của bạn. Một loạt các bộ điều hợp quy trình cho phéo tích hợp dễ dàng vào dây chuyền sản xuất. NIR-Online cung cấp cho người dùng các giải pháp HMI độc lập với thiết bị tùy chọn.

Dễ sử dụng

NIR-Online X-Sential mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí

Thiết kế chức năng của NIR-Online X-Sential™ phù hợp với mục đích sử dụng và do đó rất tiết kiệm chi phí. Thời gian hoàn vốn trung bình là dưới một năm. Không cần cơ sở dữ liệu hiệu chuẩn thương mại hoặc phát triển hiệu chuẩn nội bộ rộng rãi. Có thể xác định các thông số chất lượng cơ bản của nguyên liệu thô và thành phẩm với số lượng lớn. Điều này giảm thiểu việc sản xuất và làm lại không đúng thông số kỹ thuật, đồng thời cho phép sửa các quy trình của bạn trong thời gian thực.

Hiệu quả chi phí

NIR-Online X-Sential chuyên môn sâu rông về quy trình.

NIR-Online X-Sential™ có vỏ cảm biến chống bụi và tia nước (IP69/X9K). Có thể đo được nhiều loại nhiệt độ môi trường và sản phẩm bằng cách sử dụng máy quang phổ ổn định nhiệt độ. Cảm biến là giải pháp chìa khóa trao tay cho dòng sản phẩm nhanh, biến động hoặc không liên tục. Việc tích hợp vào các hệ thống kiểm soát quy trình rất đơn giản.

Chuyên môn sâu rộng về quy trình

NIR-Online giúp hoàn vốn nhanh

Lợi tức đầu tư cho Máy phân tích quy trình NIR-Online trung bình chưa đến một năm, mang đến cho bạn giải pháp thực sự tiết kiệm chi phí để kiểm soát quy trình theo thời gian thực. Sửa chữa những sai lệch trong quy trình ngay lập tức để giảm thiểu lãng phí và phải làm lại. Tối ưu hóa các thông số chính để đạt được tỷ suất lợi nhuận tối đa. Nhờ chức năng AutoCalibration được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn có thể vận hành hệ thống mà không cần hiệu chuẩn nội bộ rộng rãi hoặc cơ sở dữ liệu hiệu chuẩn bổ sung cần phải mua thêm.

Hoàn vốn nhanh

NIR-Online giúp tiết kiệm cho bạn

Kiểm soát hiệu quả chi phí toàn bộ quy trình của bạn cho tối đa mười điểm đo. Giảm việc sử dụng cáp quang tốn kém nhờ vào kết nối chuỗi nối tiếp được cấp bằng sáng chế của chúng tôi với các đầu Đa điểm. Tạo báo cáo tự động và lấy tài liệu ngay lập tức với chức năng kiểm tra của hệ thống để thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Tiết kiệm

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm