Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Thermo Fisher Scientific

Hệ thống cân băng Thermo Scientific Ramsey Series 20 giám sát việc cấp liệu tới các máy đập, các máy nghiền, các sàng và các quá trình khác với độ chính xác ±0,5%, thậm chí cả trong các ứng dụng phức tạp nhất. Hệ thống cân băng Series 20 giúp bạn giám sát được sản lượng sản xuất và lượng hàng tồn kho, hoặc điều chỉnh việc xuất sản phẩm, đồng thời cung cấp các thông tin quan trọng giúp bạn quản lý và điều hành hiệu quả công việc của mình.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dễ dàng lắp đặt

Dễ dàng lắp đặt, ngoài trời hoặc ngoài, trên các băng tải cố định hoặc có thể di chuyển được, kết cấu chắc chắn của Series 20 cho phép lắp đặt trong các ứng dụng phức tạp nhất tại nhiều vị trí khác nhau.

Cầu cân

Chắc chắn và cứng vững, các cầu cân Thermo Scientific Ramsey 10-20 và 10-22 đảm bảo căn chỉnh hiệu quả lâu dài trong kết cấu khung băng tải. Cầu cân nguyên khối, kiểu treo được tổ hợp đồng bộ tại xưởng sản xuất và lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng cũng như hiệu chỉnh phù hợp trên băng tải. Cầu cân được thiết kế để gia cường và đỡ thêm nhằm giảm thiểu độ lệch của băng.

Cả hai kiểu con lăn đơn và kép đều áp dụng kiểu treo trên ba điểm và sử dụng các chốt xoay không ma sát kiểu ngõng trục. Các thiết bị được làm kín này không bị ảnh hưởng bởi độ rung, chịu được độ ẩm và chống được hiện tượng liệu tích tụ, mà loại bỏ được các sự cố thường liên quan đến các lưỡi dao và các ổ đỡ.

Đầu dò tốc độ băng

Đầu dò tốc độ băng kỹ thuật số Thermo Scientific Ramsey 60-12 là thiết bị cảm biến tốc độ chính xác và đáng tin cậy nhất từng được thiết lập cho dịch vụ cân băng. Việc nối trực tiếp đầu dò tới tang quay về của băng, con lăn hiệu chỉnh, hoặc con lăn dẫn về có đường kính lớn đảm bảo chính xác các thông số hành trình của băng. Không có bánh xe chạy trên băng, giúp loại bỏ các sự cố liên quan đến việc liệu tích tụ hoặc trượt.

Các lợi thế của cầu cân

* Không có các bộ phận chyển động hoặc ăn mòn

* Tế bào tải bộ cảm biến ten-xơ chuẩn xác được dùng khi chịu kéo để đảm bảo việc hiệu chỉnh tế bào tải và độ chính xác

* Tổng độ lệch của (các) con lăn <0,102 mm (0,004 in)

* Tiết diện nhỏ giảm được hiện tượng liệu tích tụ

* Các bàn cân đối trọng tuỳ chọn cho các ứng dụng chất tải nhẹ lên băng

Các lợi thế của Đầu dò tốc độ

* Phần vỏ làm bằng hợp kim nhôm đúc, chắc chắn, phù hợp với các lắp đặt ngoài trời

* Máy tạo xung A.C có nghĩa không có chổi than để hiệu chỉnh hoặc thay thế

Bảo hành năng suất

Với thiết bị được chấp nhận tại xưởng sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống cân băng Ramsey Series 20 sẽ thực hiện cân và tính tổng cho một giá trị trong khoảng ±0,5% giá trị thử khi được căn chỉnh so với trọng lượng, xích thử đã biết, hoặc so với việc hiệu chỉnh điện tử tiêu chuẩn của chúng tôi.

Các Cầu cân 10-20 và 10-20Dải cân Kiểu treo có một hoặc hai con lăn; các dải cân từ 762 mm đến 1829 mm (30 in đến 72 in)
Thiết kế cầu cân Tổ hợp thống nhất bao gồm sàn cân có chốt xoay và một dầm đỡ mà nối với dầm đỡ băng tải;Thiết kế nguyên khối chắc chắn gia cường thêm tiết diện cân của băng
Kết cấu cầu cân Ống thép cơ khí: Các kích thước băng 457 mm đến 1829 mm (18 in đến 72 in)hoặc các độ rộng băng theo tiêu chuẩn từ 400 mm đến 2000 mm (15,75 in đến 78,74 in)
Các yêu cầu về khoảng cách Lắp vào bất kỳ băng chuẩn nào; Không yêu cầu khoảng không phía trên tuyến băng tải. Xem các bản vẽ mặt bằng cho các kích thước mặt cắt tấm bản
Tế bào tảiSố lượng 1
Phần vỏ Tế bảo kiểu “S” được bảo vệ môi trường
Lắp ráp Chịu kéo
Độ kích thích 10 VDC ±5%
Đầu ra 3mV/V; ±0,1%
Phi tuyến tính <0,03% FS
Không lặp lại 0,01% FS
Độ trễ <0,02% FS
Nhiệt độ vận hành -54oC đến +93oC (-65oF đến +200oF)
Cảm biến nhiệt độ Dải 0,0014% FS/oC (0,0008% FS/oF; Điểm không 0,0027% FS/oC (0,0015% FS/oF)
Quá tải An toàn tới 150% công suất tế bào tải; tối đa tới 300% FS; Tải bên 50% FS
Định mức Được FM phê duyệt cho Loại II, Div 1 & 2, các Nhóm E, F & G; NTEP Kiểu III, 5000 khoảng chia, OILM R60
Đầu dò tốc độ kỹ thuật số 60-12Loại Kỹ thuật số, không chổi than
Lắp ráp Trực tiếp tới trục mấu đường kính 15,88 mm (0,625 in) trên tang quay về, tang uốn hoặc pu-li dẫn về
Phần vỏ Chịu được mọi thời tiết, hoàn thiện bằng nhựa epoxy, hợp kim nhôm đúc
Phần cứng lắp ráp Được cấp cùng với khớp nối, tay ngàm và lò xo định vị
Tải trọng vận chuyển 3,6 kg (8 lb)

Các ứng dụng:

* Các máy đập đá

* Các nhà máy hoá chất

* Các trạm trộn bê tông atphan

* Các mỏ khai thác

* Các máy nghiền xi măng

* Các trạm xử lý than

* Các nhà máy giấy

* Các trạm nghiền thạch cao

* Các hoạt động gia công cát và sỏi

* Các nhà máy điện chạy bằng than

* Các quá trình làm giàu quặng

* Xuất hàng bằng đường sắt

Được thiết kế cho các ứng dụng câng bằng băng tải nói chung trong các nhà máy ở hầu hết các ngành công nghiệp đang có nhu cầu, hệ thống cân băng Thermo Scientific Ramsey Series 20 giúp bạn kiểm soát được tốc độ cấp liệu tới các máy đập, các máy nghiền, các sàng và các quá trình khác với độ chính xác không thể tin được. Hệ thống có thể giám sát sản lượng sản xuất và lượng hàng tồn kho, hoặc điều chỉnh việc xuất sản phẩm, đồng thời cung cấp các thông tin quan trọng giúp bạn quản lý và điều hành hiệu quả công việc của mình.

Hệ thống cân băng Ramsey Series 20 kết hợp độ tin cậy đã được chứng minh của Cầu cân con lăn đơn 10-20 hoặc Cầu cân con lăn kép 10-22 và Đầu dò tốc độ băng 60-12 với công suất và tính đa năng của các thiết bị điện tử tiên tiến trong các bộ tích hợp điện tử Micro-Tech Series 2000 hoặc Micro-Tech Series 3000.

Để có thêm thong tin vể các sê-ri bộ tích hợp điện tử Thermo Scientific Micro-Tech, đề nghị tham khảo catalogue PI8011.0703.