Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Outotec

Có được độ nhạy chưa từng có và thời gian chu kỳ ngắn hơn để quản lý, giám sát và kiểm soát quy trình hiệu quả đối với các nhà máy khai thác khoáng sản của bạn.

Những lợi ích

Các đầu dò máy phân tích Courier 5X và 6X SL của chúng tôi kết hợp các phương pháp huỳnh quang tia X phân tán năng lượng và bước sóng hiệu suất cao để tự động hóa lấy mẫu và phân tích theo cách độc đáo và hiệu quả.

  • Cung cấp khả năng lấy mẫu và phân tích tự động nhất quán, đáng tin cậy suốt ngày đêm
  • Giảm chi phí xét nghiệm và lấy mẫu
  • Cải thiện khả năng phục hồi thông qua phát hiện sớm các gián đoạn quy trình
  • Cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn chất lượng cô đặc và các biến thể của quy trình
  • Đáp ứng các yêu cầu thay đổi của nhà máy với khả năng nâng cấp và mở rộng dễ dàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

MÁY PHÂN TÍCH CÔNG SUẤT CAO COURIER 6X SL

Courier 6X SL là máy phân tích XRF trực tuyến hiệu suất cao để xét nghiệm thời gian thực, phục vụ tối đa 24 luồng quy trình bùn. Nó cung cấp cho bạn độ nhạy cao nhất và thời gian chu kỳ ngắn để quản lý, giám sát và kiểm soát quy trình hiệu quả đối với tất cả các loại nhà máy chế biến khoáng sản.


MÁY PHÂN TÍCH CÔNG SUẤT TRUNG BÌNH COURIER 5X SL

Courier 5X SL thực hiện các phép đo nồng độ nguyên tố chính xác và đáng tin cậy trong bùn bằng huỳnh quang tia X trực tuyến (XRF). Nó có thể làm điều này cho tối đa 12 dòng mẫu ở mức nồng độ bình thường. Thiết bị này có ống tia X công suất thấp hơn Outotec Courier 6X SL, có nghĩa là nó có thể sử dụng nguồn điện nhỏ hơn và hệ thống làm mát Peltier.