Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: IUL

Phương pháp đơn giản và hiệu quả để sắp xếp hợp lý các dung dịch pha loãng trọng lượng mẫu ban đầu được cung cấp bởi Pinch Dilutor. Các dung dịch pha loãng tự động của nó vượt trội so với phương pháp thủ công về độ chính xác, tốc độ, độ vô trùng xử lý mẫu và độ tái lập.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phương pháp đơn giản và hiệu quả để sắp xếp hợp lý các dung dịch pha loãng trọng lượng mẫu ban đầu được cung cấp bởi Pinch Dilutor. Các dung dịch pha loãng tự động của nó vượt trội so với phương pháp thủ công về độ chính xác, tốc độ, độ vô trùng xử lý mẫu và độ tái lập.

Các phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm được hưởng lợi từ quy trình làm việc được tối ưu hóa của nó
. Đầu tiên, mẫu được đưa vào bên trong túi vô trùng được đặt bên trong giá đỡ để tạo điều kiện cho việc đưa mẫu vào mà vẫn đảm bảo vô trùng bằng cách tránh nhiễm bẩn bên trong túi. Tiếp theo, Pinch Dilutor sẽ tự động cân chúng và phân phối một lượng canh chính xác để pha loãng mẫu đến hệ số pha loãng có thể định cấu hình. Các mẫu hiện đã sẵn sàng được đồng nhất để thử nghiệm thêm.

Dễ dàng vận hành: sử dụng hai nút nhấn để ra lệnh cho thiết bị, quá trình hiệu chuẩn mất vài phút.

Thiết lập cực kỳ đơn giản: lắp hộp đựng dung dịch pha loãng vào thiết bị và lấy ra để khử trùng và làm sạch chỉ mất vài giây.

Tuân thủ quy định: Tuân thủ ISO 7218.

Độc đáo: Đặc biệt yên tĩnh, giá cả phải chăng và với dấu chân rất nhỏ, nó là thiết bị pha loãng duy nhất thuộc loại này phân phối chất lỏng nhờ trọng lực. Điều này đảm bảo bảo trì tối thiểu vì thiết bị chứa một bộ phận chuyển động duy nhất.

Pinch Dilutor cung cấp khả năng tự động hóa đơn giản và tiện dụng không giống như bất kỳ máy pha loãng trọng lượng nào khác. Nó có thể pha loãng bất kỳ mẫu nào nặng hơn 10 g (để pha loãng các mẫu có trọng lượng nhẹ hơn, hãy xem phần Smart Dilutor W). Nó có thể phân phối chất pha loãng từ cả túi phương tiện sẵn sàng sử dụng và đặc biệt là các chai được thiết kế bằng cách sử dụng phụ kiện bộ chuyển đổi chai.

Mẫu được pha loãng có và không có túi lọc, có thể được đặt theo thứ tự trong túi đựng túi Portabag để đưa vào bên trong máy trộn để đồng nhất.

Nhấp vào đây để khám phá các khả năng được cung cấp bởi máy pha loãng trọng lượng tiên tiến của IUL, Máy pha loãng thông minh W.

Cách tiếp tục xử lý mẫu đã pha loãng:

Sau khi pha loãng, các túi chứa mẫu có thể được bảo quản trong máy đóng bao Portabag, chờ đồng nhất trong máy trộn Masticator. Sau khi được đồng nhất, plater xoắn ốc Eddy Jet 2 được sử dụng để giảm số lượng đĩa được xử lý, cung cấp phạm vi đếm độ pha loãng thập phân gấp ba lần trong một đĩa duy nhất. Sau khi ủ, các đĩa được tự động đếm và nạp bằng Máy xử lý đĩa hoặc tự động đếm và nạp bằng tay bằng SphereFlash®.

Van pinch 24 V, DC
Tốc độ giao hàng 550 mL / phút
Độ phân giải trọng lượng 0,1 g
Cân không chính xác <1%, ± 1 chữ số
Nhiệt độ làm việc + 5 ° C đến + 40 ° C
Mains 230/100 V 50/60 Hz
Quyền lực 45 W
Kích thước (L × W × H) 240 × 300 × 810 mm / 9,4 × 11,8 × 31,9 (chiều cao có thể giảm xuống 650 mm / 25,6 inch với Giá đỡ ngang)
Cân nặng 6,5 kg
Trọng lượng mẫu tối đa Tương thích với hệ số, khối lượng bì và khối lượng
Tỷ lệ pha loãng 1/2 đến 1/50.
Giá trị mặc định 1/10
Pha loãng không chính xác <0,2 g
Tổng trọng lượng tối đa 2000 g bao gồm cả bì