Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: IUL

Smart Dilutor W là giải pháp cho các phòng thí nghiệm tìm kiếm khả năng xử lý đầy đủ và khả năng truy xuất nguồn gốc trong các dung dịch pha loãng trọng lượng hoặc phân phối chất lỏng. Thiết bị này đảm bảo độ chính xác, tốc độ, độ vô trùng xử lý mẫu và theo dõi chi tiết các quy trình.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Smart Dilutor W là giải pháp cho các phòng thí nghiệm tìm kiếm khả năng xử lý đầy đủ và khả năng truy xuất nguồn gốc trong các dung dịch pha loãng trọng lượng hoặc phân phối chất lỏng. Thiết bị này đảm bảo độ chính xác, tốc độ, độ vô trùng xử lý mẫu và theo dõi chi tiết các quy trình.

Tế bào cân chính xác và máy bơm nhu động mạnh mẽ của nó cung cấp các dung dịch pha loãng trọng lượng / phân phối chất lỏng được tối ưu hóa cho các phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Mẫu được đưa vào bên trong túi vô trùng được giữ bởi dụng cụ đảm bảo vô trùng. Smart Dilutor W cân mẫu và phân phối lượng nước canh chính xác, pha loãng mẫu đến hệ số pha loãng có thể định cấu hình (số hữu tỉ). Các mẫu hiện đã sẵn sàng được đồng nhất để thử nghiệm thêm.

Thân thiện với người dùng: Thiết bị được điều khiển từ bảng điều khiển cảm ứng để dễ dàng thao tác và hiệu chuẩn 2 điểm giúp giảm thời gian hiệu chuẩn xuống còn vài giây.

Linh hoạt: Thiết bị cho phép một loạt các khả năng bao gồm sử dụng nhiều chất pha loãng, liên kết hai máy bơm để tăng tốc độ pha loãng, phân phối chất lỏng. Chất pha loãng có thể được phân phối từ bất kỳ túi môi trường sẵn sàng sử dụng hoặc chai có nắp ISO 4796.

Khả năng kết nối và truy xuất nguồn gốc: Thiết bị có thể được sử dụng với máy quét mã vạch để thúc đẩy các tính năng truy xuất nguồn gốc nâng cao và gửi thông tin đến máy in để in hồ sơ.

Tuân thủ ISO 7218, 6887-1 và FDA BAM

Máy pha loãng trọng lượng Smart Dilutor W cung cấp giải pháp tự động hóa tiên tiến cho cả dung dịch pha loãng trọng lượng và phân phối chất lỏng. Thích hợp để pha loãng mẫu cả trong túi 400 mL và 80 mL, thiết bị có thể xử lý mẫu có khối lượng đến 5 g với sai số <1%. Nó có thể phân phối chất pha loãng từ cả túi môi trường sẵn sàng sử dụng và chai môi trường thông thường ISO 4796. Một và hai đơn vị máy bơm có sẵn. Tổng số máy bơm có thể tăng lên 6 máy khi sử dụng phụ kiện 4 máy bơm, nâng cao hiệu suất và cho phép sử dụng nhiều chất pha loãng. Năm mức độ chịu đựng không ổn định giúp thiết bị có thể vận hành trên các bề mặt không ổn định như trong tủ chảy tầng hoặc trên bàn làm việc nơi máy xay sinh tố có thể tạo ra rung động.

Có thể lưu giữ hồ sơ về độ pha loãng bằng cách kết nối Smart Dilutor W với máy in. Máy quét mã vạch có thể được kết nối với thiết bị để xác định người vận hành, mẫu và chất pha loãng.

Các túi có thể được đặt theo thứ tự trong người giữ túi Portabag trong khi chờ xử lý thêm trong máy xay Masticator để đồng nhất. Một nền tảng cụ thể và một dung dịch pha loãng đa cấp giúp bạn có thể thực hiện các quy trình phân phối.

Phạm vi trọng lượng 2400 g (bao gồm cả bì)
Độ phân giải màn hình 0,1g
Trọng lượng không chính xác <1% (đối với trọng lượng ≥100 g)
Trọng lượng hiệu chuẩn 100 g đến 2000 g người dùng có thể định cấu hình (100 g bước)
Tốc độ giao hàng 950 mL / phút (đường kính ống: 5 mm)
Độ phân giải trọng lượng mẫu 0,01 g (sau khi ổn định)
Pha loãng không chính xác <1% (đối với trọng lượng pha loãng ≥100 g) / <2% (đối với trọng lượng pha loãng ≥50 g)
Pha chế không chính xác <1% (đối với trọng lượng pha chế ≥100 g) / <2% (đối với trọng lượng pha chế ≥50 g)
Phạm vi pha chế 20 g đến phạm vi trọng lượng đầy đủ
Các mức bù rung bề mặt có thể lựa chọn 0-4
Mains 100 ~ 240ACV 50/60 Hz
Quyền lực 40W
Kích thước (W × H × D) 300 × 265 × 325 mm
Cân nặng 6,5 kg
Kết nối máy in RS232 nối tiếp
Hồ sơ máy in bao gồm Ngày, giờ, ID người vận hành, ID mẫu, Trọng lượng mẫu, Hệ số pha loãng, ID chất pha loãng, Tổng trọng lượng, Độ chính xác cuối cùng, Ngày hiệu chuẩn cuối cùng Kết nối máy quét mã vạch IUL