Hóa chất AptaHot Taq DNA Polymerase – Bioron 200U – 1000U


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Bioron

AptaHotTaq DNA Polymerase của hãng Bioron là hỗn hợp được tối ưu hóa giữa Taq DNA polymerase tái tổ hợp và aptamer DNA. Hoạt động của polymerase bị chặn trong quá trình thiết lập các phản ứng PCR ở nhiệt độ môi trường xung quanh (20 – 30°C) bởi aptamer. Ở nhiệt độ trên 50°C các aptamer phân ly thuận nghịch khỏi enzyme. AptaHotTaq DNA Polymerase có hoạt tính polymerase 5’ – 3’ và tạo ra phần nhô ra 3’A. Các sản phẩm PCR thu được bằng AptaHotTaq DNA Polymerase không chứa các sản phẩm không đặc hiệu và chất làm mờ mồi.

 

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

AptaHot Taq DNA Polymerase

AptaHotTaq là HotStart polymerase sử dụng DNA-aptamer thay vì kháng thể để ngăn chặn hoạt động của polymerase ở nhiệt độ môi trường. Các aptamer DNA phân ly thuận nghịch khỏi enzyme ở nhiệt độ trên 50°C. Điều này cho phép lắp ráp thuận tiện các phản ứng PCR ở nhiệt độ phòng để polymerase được kích hoạt trong điều kiện chu trình bình thường.

Với các đoạn ApatHotTaq có thể khuếch đại lên tới 5 kb. Taq polymerase tái tổ hợp có độ đặc hiệu cao, sản phẩm PCR không chứa sản phẩm không đặc hiệu và mồi dimer. Thích hợp để khuếch đại các mẫu gen và cDNA phức tạp.

Polymerase được cung cấp ba bộ đệm 10x khác nhau (có và không có MgCl 2 ) và MgCl 2 bổ sung cho ứng dụng phổ biến ở phía khách hàng.

 • PCR tiêu chuẩn
 • PCR thời gian thực
 • PCR đa kênh
 • Thích hợp cho các ứng dụng chẩn đoán

Concentration: 5 units/µl

AptaHotTaq DNA Polymerase phù hợp cho tất cả các ứng dụng PCR thông thường, đặc biệt dành cho các mẫu genom hoặc cDNA phức tạp, mục tiêu số lượng bản sao thấp, Multiplex và PCR thời gian thực.
Polymerase này khuếch đại hiệu quả các mẫu có chiều dài lên tới 5 kb.
Định nghĩa đơn vị: Một đơn vị hoạt độ được định nghĩa là lượng enzyme cần thiết để kết hợp 10 nmole dNTP thành đoạn DNA không tan trong axit trong 30 phút ở 72°C.

 • Sản phẩm này cũng có sẵn với nồng độ cao 30 U/µl, vui lòng xem
  THAM CHIẾU 119630HC.
 • SuperHotTaq DNA polymerase là một biến thể của enzyme này bị chặn bởi kháng thể, xem
  Tham chiếu 129002/129010.
 • Không xoáy ống polymerase (màu xanh) để tránh làm hỏng enzyme.