Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

CalCheck là một thiết bị LED tiện lợi, có thể tái sử dụng để hiệu chuẩn nhanh chóng trên thiết bị Đo phát quang ATP tại nhà máy chỉ mất 1 phút mà không cần gửi về hãng. CalCheck cung cấp xác minh hiệu chuẩn âm và dương tất cả trong một, có thể tái sử dụng, được kích hoạt chỉ bằng một nút bấm.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Xác nhận hiệu chuẩn trong vài giây: CalCheck là thiết bị xác minh hiệu chuẩn âm và dương có thể tái sử dụng. Bằng hai bước đơn giản, bạn có thể xác minh cả giá trị âm và dương để xác minh máy đo độ sáng Hygiena của bạn đang được hiệu chuẩn. Xem video hướng dẫn bên dưới để biết hướng dẫn đầy đủ.

2. Ghi lại lịch sử hiệu chuẩn để kiểm tra: Hoạt động kiểm tra hiệu chuẩn nội bộ xác nhận rằng thiết bị đo độ sáng của Hygiena đang hoạt động bình thường và chứng minh sự cẩn trọng rằng hệ thống giám sát đang được kiểm soát. CalCheck xác minh hiệu chuẩn nội bộ thiết bị của bạn như một phần của chương trình kiểm soát chất lượng và loại bỏ nhu cầu kiểm tra hiệu chuẩn của nhà sản xuất, giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm.

3. Được cung cấp Pin tiêu chuẩn: Đèn LED CalCheck sẽ chuyển sang màu đỏ khi cần thay pin. Chỉ cần thay pin lithium CR1025 cỡ đồng xu tiêu chuẩn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

4. Tương thích với tất cả Máy đo độ sáng Hygiena ® : Phù hợp với SystemSURE TM Plus, EnSURE ® hay EnSURE ® Touch, CalCheck là thiết bị thiết yếu để hỗ trợ SOP an toàn thực phẩm của bạn và chinh phục các cuộc kiểm tra an toàn thực phẩm của bạn.