Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

SystemSURE Plus ™ là hệ thống thế hệ tiếp theo của hệ thống giám sát vệ sinh SystemSURE II ATP bán chạy nhất thế giới. Với chức năng cải tiến, phần mềm mới và bộ nhớ tăng lên, SystemSURE Plus đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn và nhỏ trên thế giới.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tính năng chính

  • Hiệu suất vượt trội
  • Thiết kế tốt hơn
  • Nền tảng giám sát vệ sinh hoàn chỉnh

Hiệu suất vượt trội

Đánh giá toàn diện nhất về các hệ thống giám sát vệ sinh ATP đã được hoàn thành bởi một trong những phòng thí nghiệm tham chiếu thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới. Họ đã đánh giá bốn lĩnh vực hoạt động chính này.

1.Thời lượng pin dài: SystemSURE Plus ™ chạy bằng hai pin AA mang lại thời lượng pin dài nên bạn không phải lo lắng về việc sạc thiết bị mỗi ngày. Bạn có thể mong đợi tối đa 8-12 tháng sử dụng liên tục trước khi cần thay pin. Pin thay thế có giá rất phải chăng, trong khi các hệ thống khác sử dụng pin đắt tiền để thay thế và chỉ kéo dài 6-8 giờ với thời gian sạc tối thiểu là 2 giờ.

2. Thiết bị nhỏ gọn: SystemSURE Plus ™ sử dụng công nghệ cảm biến Photodiode (PD) tiên tiến mang lại độ nhạy và độ ổn định vượt trội so với các cảm biến ống nhân quang (PMT). Thiết kế nhỏ, của đi-ốt quang có một số ưu điểm so với PMT. Chúng bền hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

3. Buồng đọc có thể tháo rời: Điểm độc đáo của SystemSURE Plus ™ là buồng đọc có thể tháo rời, giúp làm sạch dễ dàng. Nhu cầu của một số cơ sở thường có thể dẫn đến các buồng đọc bị ô nhiễm. Các nhà sản xuất khác yêu cầu bạn gửi lại hệ thống của mình nếu buồng đọc bị nhiễm bẩn, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và chậm trễ. Hệ thống của Hygiena được thiết kế để bạn có thể nhanh chóng làm sạch buồng đọc, giảm thời gian chết và tiết kiệm tiền

4. Độ bền tối đa: SystemSURE Plus ™ có lớp vỏ bên ngoài bền bỉ và bàn phím được thiết kế để trường tồn. Bàn phím chống nước bắn vào sẽ không để hơi ẩm lọt vào và lớp vỏ bên ngoài chắc chắn có khả năng chịu va đập khi rơi nhẹ và qua nhiều năm sử dụng.

5. Xác minh hiệu chuẩn một cách thuận tiện: Với tính năng kiểm tra cảm biến tích hợp và Bộ kiểm soát hiệu chuẩn được bán riêng, việc xác minh hiệu chuẩn thực sự dễ dàng. Chỉ cần bật tính năng tự kiểm tra và mỗi khi bật nguồn hệ thống, hiệu chuẩn sẽ được xác nhận. Nếu chương trình HACCP hoặc GMP của bạn yêu cầu đảm bảo hiệu chuẩn bổ sung, hãy sử dụng Bộ kiểm soát hiệu chuẩn để xác minh hệ thống đang hoạt động bất cứ lúc nào. Với tính năng tự kiểm tra nội bộ và bộ hiệu chuẩn, bạn sẽ luôn tự tin rằng hệ thống tuân theo các thông số kỹ thuật. Ngoài ra, bạn sẽ tránh được các khoản phí hiệu chuẩn hàng năm tốn kém và bất tiện mà các nhà sản xuất khác yêu cầu.