Máy đo ATP – Thiết bị kiểm tra vệ sinh bề mặt EnSURE ® Touch


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

ENSURE ® Touch là một hệ thống đo phát quang ATP tiên tiến thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu từ nhiều que test. Phát hiện sự tồn dư vi sinh vật bề mặt, môi trường nước trong ngành Sữa, đồ uống và thực phẩm.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ENSURE ® Touch là một hệ thống giám sát tiên tiến thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu từ nhiều thiết bị kiểm tra chất lượng đáng tin cậy lâu năm khác nhau, cung cấp dữ liệu xác minh vệ sinh nhanh chóng và chính xác. EnSURE ® Touch có màn hình cảm ứng 5 inch, công nghệ đồng bộ hóa không dây và phần mềm dựa trên đám mây. EnSURE ® Touch được thiết kế để thích ứng với nơi làm việc của bạn, cung cấp dữ liệu bạn cần để quản lý rủi ro và giám sát chuỗi cung ứng đa địa điểm phức tạp.

EnSURE ® Touch được thiết kế từ đầu để cách mạng hóa tính linh hoạt và dễ sử dụng. Nó không chỉ là một máy đo ATP, nó là trung tâm của một giải pháp giám sát môi trường hoàn chỉnh. Với khả năng tương thích với các thiết bị kiểm tra ATP, Chỉ báo Sinh vật, Enzyme và Chất gây dị ứng của Hygiena, cộng với khả năng đồng bộ hóa không dây với SureTrend ® Cloud, giờ đây bạn có thể tập trung tất cả các kiểm tra giám sát môi trường của mình ở một vị trí dựa trên đám mây… mang đến cho bạn chế độ xem 360 độ hoàn chỉnh về chương trình an toàn thực phẩm của bạn.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống:

  • Thiết kế điện thoại thông minh trực quan
  • Nhiều bài kiểm tra chất lượng & an toàn thực phẩm
  • Đồng bộ hóa đám mây
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Đào tạo từ xa qua Internet

 

Thông số kỹ thuật
Màn hình cảm ứng 5 inch
Công nghệ đồng bộ hóa không dây
Độ nhạy : 0.1 femtomoles ATP
Thời gian đọc : 10-15 giây
Thời gian pin chạy: 8-10 tiếng
Light sensor: Photodiode
Nhiệt độ hoạt động: 0 – 45 độ C
Phạm vi đo : 0- 20.000 RLU
Bộ nhớ: 2 GB + Cloud (hơn 1 triệu kết quả)
Cảm biến độ nghiêng: đảm bảo chính xác, độ lặp lại
Kích thước: 17.8 x 7.6 x 2.5 cm
Khối lượng: 0.32 kg

Hệ thống giám sát EnSURE ® Touch được thiết kế để trở thành một giải pháp đo phát quan APT hoàn chỉnh cho các nhà máy Sữa, thực phẩm và đồ uống. Với tính năng All in one, sử dụng nhiều loại que test (test bề mặt, test vi sinh vật chỉ thị, test chất gây dị ứng) trên cùng 1 thiết bị EnsureTouch.

Ngoài ra, phần mềm quản lý phân tích và lưu trữ kết quả trên EnSure Trend Cloud, cho phép người dùng quản lý dễ dàng +1 triệu kết quả mà không cần xuống tận xưởng. Với thiết kế màn hình cảm ứng 5 in, trực quan, đơn giản cho người sử dụng

Đặc tính
Lưu trữ dữ liệu và báo cáo trên Cloud (Ensure Trend Cloud)
Phân tích dữ liệu từ xa, tổng hợp kết quả thu được từ nhiều nhà máy
Không vật tư tiêu hao
Hiệu chuẩn ở tại nơi sử dụng
Quản lý vị trí test : địa điểm, thời gian test
Chứng nhận AOAC, kết nối wifi