Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

ELISA Helica Aflatoxin là các xét nghiệm cạnh tranh có khả năng đo aflatoxin (B1, B2, G1, G2 và M1) trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống. ELISA Helica Aflatoxin của Hygiena cung cấp độ nhạy cao ở định dạng dễ sử dụng để giúp đáp ứng nhu cầu an toàn thực phẩm.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Aflatoxin gây ra những rủi ro sức khỏe nghiêm trọng ở người và động vật. Aflatoxin là chất chuyển hóa có độc tính cao do một số loại nấm mốc tạo ra. Aflatoxin có mặt trên toàn cầu và phổ biến nhất ở vùng khí hậu ấm áp và ẩm ướt. Aflatoxin cũng gây ra mối đe dọa kinh tế nghiêm trọng do cây trồng bị ô nhiễm. Để giúp ngăn chặn việc tiêu thụ Aflatoxin, Hygiena™ cung cấp một danh mục phong phú các Helica™ Aflatoxin ELISA’s. ELISA Helica Aflatoxin của chúng tôi là các xét nghiệm cạnh tranh có khả năng đo aflatoxin (B1, B2, G1, G2 và M1) trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống. ELISA Helica Aflatoxin của Hygiena cung cấp độ nhạy cao ở định dạng dễ sử dụng để giúp đáp ứng nhu cầu an toàn thực phẩm

Helica™ Aflatoxin ELISA cho phép người dùng một cách hiệu quả và thân thiện với người dùng để kiểm tra nhanh Aflatoxin trong nhiều loại hàng hóa

  • Chi phí xét nghiệm thấp
  • Break Away Wells để kiểm tra khối lượng thấp
  • Quy trình xét nghiệm đơn giản
  • Độ nhạy, độ đặc hiệu cao
  • Các xét nghiệm đa dạng

Thử nghiệm độc tố nấm mốc dễ dàng

Không cần làm sạch cột
Bộ dụng cụ ELISA Helica™ Aflatoxin không yêu cầu làm sạch cột giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình xét nghiệm và giảm thiểu số lượng sản phẩm bổ sung cần thiết để chạy mỗi xét nghiệm ELISA.

Trích xuất dễ dàng
Một quy trình trích xuất đơn giản để chuẩn bị mẫu trước mỗi lần chạy thử nghiệm. Nghiền mẫu của bạn, trộn với dung dịch chiết xuất, pha loãng và lọc và thử nghiệm của bạn đã sẵn sàng để chạy.

Thể tích linh hoạt Thể
tích linh hoạt cho thuốc thử và dung dịch giúp bạn đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của mình.

Xét nghiệm đa dạng:

Helica™ Aflatoxin ELISA đã được xác nhận trên nhiều loại thực phẩm và đồ uống, bao gồm ngô, lúa mì, thức ăn chăn nuôi, sữa và một số loại nước sốt.

Độ nhạy và độ đặc hiệu cao:

Helica™ Aflatoxin ELISA có độ nhạy cao và đặc hiệu với độc tố nấm mốc mà mỗi bộ được thiết kế để phát hiện. ELISA của chúng tôi có thể phát hiện ở mức tối thiểu 0,1 ppb aflatoxin mà không có phản ứng chéo với các độc tố khác có thể được tìm thấy trong mỗi mặt hàng được thử nghiệm.