Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: FisherScientific

Mã sản phẩm (Phụ kiện bao gồm)
– 15-079-669: 1 đầu dò bằng thép không gỉ
– 15-079-670: 2 đầu dò bằng thép không gỉ

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Nhiệt kế với khoảng thời gian ghi dữ liệu do người dùng tự chọn.

– Phạm vi đo nhiệt độ: -200° đến 105°C
– Độ phân giải: 0.01°
– Độ chính xác: ±0.25°C
– Điểm hiệu chuẩn: −196°C, −80°C, 0°C và 100°C
– Bộ nhớ dữ liệu: 525,600 điểm
– Loại pin: 2 AAA
– Loại cảnh báo: Cao/thấp và ngoài phạm vi

– Nhiệt kế với khoảng thời gian ghi dữ liệu do người dùng tự chọn.
– Theo dõi chỉ số cho bất kỳ khoảng thời gian nào.

Cảnh báo cao/thấp và hiển thị thời gian/ngày
Tính năng theo dõi cảnh báo lưu giữ trong bộ nhớ mỗi chi tiết sự kiện cảnh báo khi báo động được kích hoạt, ngay cả khi nhiệt độ đã trở lại đúng phạm vi. Các chỉ báo trạng thái báo động gồm đèn LED, báo động âm thanh và màn hình LCD nháy. Lưu giữ lên tới 10 sự kiện cảnh báo khác nhau có thể được xem lại sự kiện gần nhất trên màn hình hiển thị.

Smart-Alarm™ báo hiệu các điều kiện ngoài phạm vi
Khi 1 điều kiện ngoài phạm vi được phát hiện thì Smart-Alarm™ được kích hoạt. Tính năng Smart-Alarm™ có chỉ báo âm thanh và hình ảnh với sự báo liên tục cho đến khi người dùng nhận ra, báo động vẫn kêu ngay cả khi các chỉ số đã trở về phạm vi không cảnh báo.

Chuyển dữ liệu qua USB
Các tính năng mới cho phép ghi lại dữ liệu để có thể chuyển từ nhiệt kế đến máy tính hoặc máy tính bảng thông qua thiết bị USB (Không đi kèm sản phẩm). Không cần phần mềm trên giao diện máy tính và dữ liệu không thể xóa từ bộ nhớ. Mỗi nhiệt kế có địa chỉ ID cho phép nhiều thiết bị được sử dụng trong cùng 1 khu vực.

Tính năng ghi dữ liệu
Theo dõi chỉ số suốt đêm, vào cuối tuần hoặc cho bất kỳ khoảng thời gian nào với bộ nhớ cuộn. Khoảng thời gian ghi dữ liệu do người dùng xác định từ 1 lần quan sát/phút đến 1 lần quan sát/24 giờ. Dung tích bộ nhớ duy trì 1 năm ghi dữ liệu khi sử dụng khoảng thời gian 1 phút và lâu hơn khi sử dụng các khoảng thời gian lớn hơn.

Chứng nhận Traceable™
Hiệu chuẩn tại nhiều điểm trên Chứng nhận Traceable™, được đảm bảo chính xác từ phòng thí nghiệm ISO/IEC 17025:2005 (1750.01) công nhận bởi A2LA. Nó có khả năng truy xuất các phép đo đến đơn vị SI thông qua NIST hoặc tổ chức đo lường quốc gia khác (NMI).