Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Edinburgh Instruments

Mini-tau là máy quang phổ kế tuổi thọ huỳnh quang chuyên dụng dựa trên bộ lọc, cực kỳ nhỏ gọn, chi phí thấp. Sử dụng kỹ thuật Đếm đơn photon tương quan với thời gian (TCSPC), Mini-tau có thể đo thời gian tồn tại của huỳnh quang trong khoảng từ 25 ps đến 10 μs (phụ thuộc vào laser). Nó cũng có thể được trang bị thiết bị điện tử Mở rộng đa kênh (MCS) để phát quang quang tầm xa từ 10 ns đến 10 giây.

Cho dù bạn cần đo tuổi thọ huỳnh quang của bất đẳng hướng huỳnh quang phân giải theo thời gian cho các ứng dụng nghiên cứu, đảm bảo chất lượng hay giảng dạy, thì Mini-tau là giải pháp tích hợp đầy đủ, bao gồm tất cả lý tưởng. Mini-tau đo tuổi thọ của huỳnh quang sau khi thực hiện phép tính lại số dựa trên thuật toán Marquardt-Levenberg đã thiết lập.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Máy quang phổ huỳnh quang dựa trên bộ lọc siêu nhỏ gọn
  • Thời gian tồn tại ngắn từ 25 ps đến 10 μs
  • MCS Tùy chọn cho lifetime từ 10 ns đến 10 s
  • Thiết bị điện tử tích hợp với tốc độ lặp lại lên tới 100 MHz
  • PMT đơn photon nhạy cảm với màu xanh hoặc đỏ cực nhanh cho độ nhạy cao nhất
  • Thu thập và phân tích dữ liệu toàn diện
Thông số kỹ thuật
Phương thức hoạt động Đếm đơn photon tương quan với thời gian (TCSPC) , Chia tỷ lệ đa kênh (MCS)
Khoảng lifetime Xấp xỉ 25 ps – 10 µs (TCSPC), 10 ns – 10 giây (MCS)
Độ rộng xung của thiết bị 250 ps (trong cấu hình tiêu chuẩn với kích thích bằng laser diode)
Bước sóng kích thích Tất cả các laze đi-ốt xung pico giây ( EPL series , HPL series ) và đèn LED xung ( EPLED series ) đều có thể được sử dụng trong TCSPC (375 nm đến 980 nm). Các nguồn pico-giây ở trên cũng như các nguồn có độ rộng xung thay đổi ( VPL series , VPLED series ) có thể được sử dụng trong chế độ MCS.
Sự suy giảm 4 bậc độ lớn, tuyến tính
Bánh xe lọc Là tiêu chuẩn để chấp nhận bộ lọc 50 mm x 50 mm. Bánh xe lọc với 5 bộ lọc thông dải xấp xỉ. chiều rộng 50nm tập trung ở 450nm, 500nm, 550nm, 600nm và 650nm; một vị trí không có bộ lọc.
Bộ dò Máy dò PMT tốc độ cao, nhạy với màu đỏ. Đầu báo Hamamatsu H10720-01 với bộ khuếch đại, khóa liên động và bảo vệ quá tải trong vỏ làm mát TE có quạt hỗ trợ. Nhiệt độ hoạt động 0°C. Dải quang phổ: 230 nm – 850 nm, độ rộng đáp ứng của máy dò: 250 ps, ​​tốc độ đếm tối: 150 cps ở 0°C
Thu thập dữ liệu Mô-đun điện tử TCC2: tối đa 8192 kênh trên mỗi đường cong, chế độ tiến hoặc lùi, độ phân giải kênh tối thiểu 305 fs, biến thiên theo thời gian 20 ps, ​​TAC nằm trong khoảng từ 2,5 ns đến 50 µs ở chế độ TCSPC. Lên đến 8000 kênh trên mỗi đường cong, độ phân giải 10 ns và tốc độ lặp lại lên đến 10 MHz ở chế độ MCS.
Phân tích dữ liệu Thuật toán Marquardt-Levenberg – lên đến 4 vòng đời – tính toán dị hướng
Kích thước 265 mm (Dài) x 195 mm (Sâu) x 125 mm (Cao) (không bao gồm laser, bộ dò, nắp)
Trọng lượng 5 kg (không bao gồm laser, bộ dò)