Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Copley Scientific

Máy kiểm tra độ trơn chảy của bột – BEP 2

Máy kiểm tra độ trơn chảy của bột BEP2 được thiết kế riêng biệt nhằm giải quyết các yêu cầu kỹ thuật của Ph. Eur. và USP về lưu lượng dòng chảy của nền mẫu dạng bột.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy kiểm tra độ trơn chảy của bột BEP2 do Copley cung cấp đáp ứng với nhiều lựa chọn kiểm tra thuốc bột dược phẩm, bao gồm ba trong bốn phương pháp được trích dẫn trong Dược Điển như chảy qua một lỗ (flow through an orifice), chảy tạo góc (angle of repose) và shear cell. Phương pháp thực hiện đơn giản, chi phí thấp.

1. Flow-Through an Orifice (Cylinder)

– Tuân thủ theo Ph. Eur. 2.9.36 và 2.9.16, USP <1174>.

– Bao gồm một cylinder bằng thép không gỉ có kích thước dài 76 mm x 57 mm và dung tích 200 mL, mỗi thiết bị hoàn chỉnh đi kèm với 20 đĩa thép không gỉ có thể hoán đổi cho nhau, mỗi lỗ có độ chính xác khoan từ 4 mm đến 36 mm.

– Cylinder có thể sử dụng theo hai cách khác nhau:

+ Đối với các thử nghiệm lưu lượng định lượng dựa trên khối lượng so với thời gian.

+ Để xác định lưu lượng chảy hiện tại của bột thông qua chỉ số dòng chảy định trước và thực hiện các phép đo so sánh.

– Có thể tùy chọn thêm cân và đồng hồ đếm thời gian để việc tính toán khối lượng và thời gian đơn giản hơn.

2. Flow-Through an Orifice (Funnel)

– Dựa trên yêu cầu được mô tả trong Ph.Eur. 2.9.16 về lưu lượng dòng chảy, phễu và vòi dẫn bằng thép không gỉ được thiết kế để mô phỏng dòng chảy trong phễu hoặc tình huống sản xuất tương tự khác.

– Thiết bị được cung cấp với vòi dẫn mẫu nhanh có kích thước 10 mm, 15 mm và 25 mm, phễu được sản xuất từ thép không gỉ 316 phù hợp trong ngành dược phẩm. Thử nghiệm được thực hiện đơn giản, dễ sử dụng.

– Có thể tùy chọn thêm cân và đồng hồ đếm thời gian để việc tính toán khối lượng và thời gian đơn giản hơn.

3. Shear Cell

– Thiết bị kiểm tra Shear Cell của Copley là giải pháp lý tưởng để xác định tính chất dòng chảy dựa trên mật độ khối và cường độ cắt của bột hạt mịn và chất rắn khối.

– Cung cấp các thông tin quan trọng về định dạng của một vật liệu nhất định trong các thùng, phễu, cối xay và thiết bị xử lý khác, thiết bị cho phép kiểm soát chính xác các thông số kiểm tra cho một loạt các phép đo lưu lượng.

4. Angle of Repose

– Cung cấp một phương pháp đơn giản để đánh giá các đặc tính ma sát của bột, thiết bị tạo góc của Copley là giải pháp lý tưởng để dự đoán các vấn đề sản xuất liên quan đến khả năng chống chuyển động giữa các hạt.

– Bao gồm đĩa thử nghiệm hình tròn đường kính 100 mm cùng với thước đo chiều cao kỹ thuật số, chiều cao bột lên tới 300mm có thể dễ dàng đọc được từ màn hình đo rõ ràng. Đơn giản hóa công việc tính toán.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp BEP 2 – Máy kiểm tra độ trơn chảy của bột.