Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

Giải pháp kiểm nghiệm nhanh Coliform mẫu Thực phẩm (rắn, lỏng, bề mặt) để xuất hàng nhanh hơn, tối thiểu chi phí lưu kho. Đạt chứng nhận AOAC, với kết quả đáng tin cậy CFU, chỉ sau 6-8 tiếng với que test nhanh vi sinh Coliform

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Test nhanh vi sinh Coliform trong Thực phẩm – giải pháp tối ưu cho phòng vi sinh, xuất hàng nhanh, giảm tồn kho

Mẫu : Chất rắn, chất lỏng, bề mặt

Thời gian: 6-8 tiếng

Kết quả : CFU

Tiêu chuẩn : AOAC

MicroSnap™ Coliform của Hygiena là phương pháp xét nghiệm phát quang sinh học nhanh để phát hiện và đếm vi khuẩn coliform, cho kết quả xét nghiệm có thể thực hiện được trong cùng ngày.

Xem thêm video chi tiết: Tại đây

Ngoài ra, Hygiena còn mang tới nhiều giải pháp cho kiểm tra chất lượng phòng vi sinh của bạn: Coliform, Ecoli, EB, Tổng hiếu khí, Salmonella, … chất gây dị ứng, tồn dư protein…

1. Nâng cao năng suất làm việc: Dòng sản phẩm xét nghiệm sinh vật chỉ thị nhanh MicroSnap™ cho phép người quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm đếm mẫu trong 6 giờ và xác định sự có/không có trong 8 giờ. Chỉ cần lấy mẫu, ủ và đọc bằng Máy đo độ sáng Hygiena™.

2. Giảm chi phí, rút ngắn thòi gian lưu kho: Giảm chi phí và rút ngắn thời gian xét nghiệm: Mặc dù việc gửi mẫu đến phòng thí nghiệm để phân tích PCR có thể cần thiết cho một ứng dụng cụ thể, nhưng các giải pháp đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn có thể bổ sung cho quy trình xét nghiệm của bạn. Tích hợp MicroSnap™ như một thử nghiệm chỉ báo nhanh trong giao thức thử nghiệm của bạn sẽ giảm chi phí vật liệu, chi phí vận chuyển và phí phòng thí nghiệm. Ngoài ra, thử nghiệm nhanh cũng có nghĩa là thời gian tạm dừng sản xuất ngắn hơn và giảm chi phí lưu kho hàng tồn kho, tất cả đều giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

3. Định dạng linh hoạt và dễ sử dụng: Thiết kế hiệu quả của MicroSnap giúp việc kiểm tra vi sinh vật trở nên linh hoạt và dễ dàng. Nó có thể được sử dụng cho cả bề mặt và mẫu. Cả hai tùy chọn đều sử dụng quy trình 2 bước đơn giản: làm giàu và phát hiện. Ngoài ra, Snap-Valve đã được cấp bằng sáng chế chứa một lượng chính xác canh thang tăng sinh cụ thể, sẵn sàng để sử dụng cho mẫu sản phẩm hoặc mẫu bề mặt. Trong thiết bị làm giàu là một pipet tích hợp, cho phép chuyển các mẫu được làm giàu sang thiết bị phát hiện một cách thuận tiện và hiệu quả. Mẫu được tăng sinh được đọc trên máy đo độ sáng Hygiena™, nghĩa là không cần đếm khuẩn lạc tẻ nhạt. Sử dụng bảng chuyển đổi RLU sang CFU để xác định kết quả.

4. Làm việc với các mẫu đã lọc: MicroSnap™ Coliform & E. coli Enrichment Broth có sẵn trong lọ 2mL để sử dụng với các mẫu được lọc với khối lượng lớn và mang lại kết quả trong cùng ngày. Kết quả sớm hơn có nghĩa là sản phẩm có thể được phát hành sớm hơn; do đó cắt giảm hàng tồn kho và chi phí nhà kho cho các nhà chế biến nước giải khát. Phương pháp này được AOAC phê duyệt và xác nhận theo phương pháp EPA.

5. Hoàn thành chương trình giám sát Hygiena: MicroSnap™ là một thành phần thiết yếu trong chương trình giám sát môi trường hoàn chỉnh. Kết hợp MicroSnap™ với EnSURE™ Touch và SureTrend™ Cloud để nắm bắt và xu hướng kết quả kiểm tra của bạn theo thời gian. Sử dụng bảng điều khiển SureTrend™ Cloud để xem chương trình xét nghiệm ATP tác động như thế nào đến xét nghiệm vi sinh vật của bạn và cách cả hai hoạt động cùng nhau để giảm nguy cơ nhiễm bẩn.

Que test Coliform của Hygiena mang lại độ tin cậy cao:

Sử dụng 2 que test: Que ủ và que định lượng (đọc kết quả)

Test nhanh Coliform trong thực phẩm là một phương pháp sử dụng để xác định sự hiện diện của vi khuẩn Coliform trong mẫu thực phẩm. Vi khuẩn Coliform là một nhóm vi khuẩn gồm nhiều loài, phổ biến trong môi trường tự nhiên và có thể chỉ ra sự ô nhiễm bởi vi khuẩn gây bệnh khác như E. coli.

Quy trình thực hiện test nhanh Coliform của Hygiena thường bao gồm các bước sau:

  1. Chuẩn bị mẫu: Lấy một mẫu thực phẩm và chuẩn bị theo hướng dẫn .
  2. Hút 1 lượng mẫu vào que ủ, mix đều, ủ ở 37 độ C 6-8 tiếng
  3. Chuyển 1 phần dung dịch sang que đọc kết quả, ủ thêm 10 phút
  4. Đánh giá mức độ ô nhiễm: Kết quả của bước trên thường chỉ ra sự hiện diện hoặc vắng mặt của vi khuẩn Coliform, chỉ ra kết quả cụ thể CFU