Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

Hygiena™ SpotCheck Plus phát hiện sự hiện diện của glucose và lactose trên bề mặt. Đơn giản chỉ cần lau một bề mặt, giải phóng thuốc thử và nếu có bất kỳ dư lượng nào có chứa glucose và/hoặc đường sữa, thuốc thử sẽ chuyển sang màu xanh lục, cho thấy vệ sinh bề mặt kém. Càng nhiều ô nhiễm, màu sắc thay đổi càng nhanh và màu càng đậm. SpotCheck Plus ngay lập tức xác nhận tình trạng vệ sinh của bề mặt, cho phép thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất để theo dõi glucose và lactose trong môi trường sản xuất thực phẩm của bạn nhằm đáp ứng các quy định của HACCP. Một tăm bông được làm ẩm trước sẽ tối đa hóa việc thu thập mẫu để có kết quả chính xác. Đơn giản chỉ cần hoán đổi, chụp nhanh và đọc sự thay đổi màu sắc dễ diễn giải… yêu cầu đào tạo tối thiểu.

  • Thời gian xét nghiệm ngắn cho kết quả sau 60 giây
  • Dễ diển giải nhờ vào sự thay đổi màu sắc: Nếu có glucose hoặc lactose, thuốc thử sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Càng nhiều ô nhiễm, màu sắc thay đổi càng nhanh và màu đậm hơn. SpotCheck Plus ngay lập tức xác nhận tình trạng vệ sinh của bề mặt, cho phép thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức.
  • Tất cả được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn
  • 100% có thể tái chế
  • Tích hợp với EnSURE™ Touch & SureTrend™ Cloud