Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

Hygiena™ SpotCheck Plus phát hiện sự hiện diện của glucose và lactose trên bề mặt. Đơn giản chỉ cần lau một bề mặt, giải phóng thuốc thử và nếu có bất kỳ dư lượng nào có chứa glucose và/hoặc đường sữa, thuốc thử sẽ chuyển sang màu xanh lục, cho thấy vệ sinh bề mặt kém. Càng nhiều ô nhiễm, màu sắc thay đổi càng nhanh và màu càng đậm. SpotCheck Plus ngay lập tức xác nhận tình trạng vệ sinh của bề mặt, cho phép thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Qua test phát hiện glucose và lactose bề mặt SpotCheck Plus

Số lượng : 100 test/ hộp

GL100
Thiết bị phát hiện Glucose & Lactose của Hygiena® SpotCheck Plus phát hiện sự hiện diện của glucose và lactose trên bề mặt. Đơn giản chỉ cần lau bề mặt, nhả thuốc thử và nếu có cặn chứa glucose và/hoặc lactose, thuốc thử sẽ chuyển sang màu xanh lục, cho thấy vệ sinh bề mặt kém. Càng có nhiều ô nhiễm, màu sắc càng thay đổi nhanh và màu càng đậm. SpotCheck Plus ngay lập tức xác nhận tình trạng vệ sinh của bề mặt, cho phép thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức.
Que test Hygiena® SpotCheck Plus là thiết bị kiểm tra bề mặt vệ sinh dễ sử dụng, không cần dùng dụng cụ để theo dõi độ sạch bề mặt. Các xét nghiệm SpotCheck Plus có thể phát hiện sự hiện diện của D-glucose đến 2,5 μmol và lactose xuống còn 5,0 μmol trên bề mặt trong 60 giây. Glucose có mặt trong 85% các loại thực phẩm và lactose là thành phần chính thành phần của tất cả các sản phẩm sữa, giúp thiết bị SpotCheck Plus phù hợp để theo dõi vệ sinh bề mặt ở hầu hết các sản phẩm sữa. môi trường nơi thực phẩm được chế biến. Xét nghiệm SpotCheck Plus sẽ chuyển từ màu trong sang màu xanh nếu glucose và/hoặc lactose có mặt trong mẫu. Càng thu thập nhiều glucose và lactose trong mẫu thì càng nhanh và sẫm màu hơn. sự thay đổi màu sắc.

Qua test phát hiện glucose và lactose bề mặt SpotCheck Plus

Cách dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất để theo dõi glucose và lactose trong môi trường sản xuất thực phẩm của bạn nhằm đáp ứng các quy định của HACCP. Một tăm bông được làm ẩm trước sẽ tối đa hóa việc thu thập mẫu để có kết quả chính xác. Đơn giản chỉ cần hoán đổi, chụp nhanh và đọc sự thay đổi màu sắc dễ diễn giải… yêu cầu đào tạo tối thiểu.

  • Thời gian xét nghiệm ngắn cho kết quả sau 60 giây
  • Dễ diển giải nhờ vào sự thay đổi màu sắc: Nếu có glucose hoặc lactose, thuốc thử sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Càng nhiều ô nhiễm, màu sắc thay đổi càng nhanh và màu đậm hơn. SpotCheck Plus ngay lập tức xác nhận tình trạng vệ sinh của bề mặt, cho phép thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức.
  • Tất cả được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn
  • 100% có thể tái chế
  • Tích hợp với EnSURE™ Touch & SureTrend™ Cloud