Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: BioMérieux

Thiết bị VIDAS® 3 cung cấp khả năng tự động hóa các thử nghiệm miễn dịch hoàn chỉnh, khép kín. Sử dụng các que thử, cốc pha loãng và đầu hút dùng một lần và thụ thể pha rắn (SPR) được tráng phủ đặc biệt, thiết bị VIDAS® 3 thực hiện phát hiện và pha loãng, phân phối mẫu lên que thử, hút mẫu bằng pipet, trộn, ủ, kiểm soát và phân tích mẫu mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng. Hệ thống phát hiện của thiết bị sử dụng công nghệ Enzyme Linked Fluorescent Assay (ELFA) để đọc kết quả của mỗi thử nghiệm.
Thiết bị VIDAS® 3 được điều khiển bằng một máy tính bên ngoài, sử dụng một ứng dụng phần mềm để truyền các quy trình phân tích sẽ được chạy trên thiết bị. Thiết bị VIDAS® 3 phân phối mẫu và thực hiện phân tích theo yêu cầu. Kết quả phân tích được truyền đến máy tính để giải thích và in ra.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

VIDAS 3 là máy phân tích VIDAS thế hệ mới, một thương hiệu được tin dùng trên khắp thế giới trong việc xét nghiệm miễn dịch trong hơn hai thập kỷ. Được thiết kế dựa trên nhu cầu và quy trình làm việc cụ thể của phòng thí nghiệm của bạn, phòng thí nghiệm được trang bị khả năng tự động hóa, khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng kết nối ngày càng tăng để có năng suất cao hơn. VIDAS 3 giúp bạn cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác và có trách nhiệm vì lợi ích của bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân của họ.

đa dạng, dễ sử dụng:
+ Hóa chất chuyên biệt ở dạng xét nghiệm một lần để chẩn đoán nhiễm trùng huyết, các bệnh truyền nhiễm và mang thai
+ Xét nghiệm theo yêu cầu: 1 bệnh nhân, 1 xét nghiệm, 1 kết quả
+ Thuốc thử sẵn sàng sử dụng
+ Kết quả nhanh chóng: từ 17 đến 90 phút
143 lbs (65 kg)
Điện áp 100-240 VAC
Tiêu thụ điện 1,2 – 3 A
Tần số 50-60 Hz
Công suất tối đa 280 VA
Phát nhiệt khoảng 921 BTU / giờ
Độ cao tối đa 2.500 m
Độ ẩm Độ ẩm tương đối: 20 đến 80% (RH không ngưng tụ)
Chế độ chờ tiếng ồn: 55dB (A)
Trong quá trình phân tích: 64,5 dB (A)
Máy chính
Máy tính
Đầu đọc mã vạch cầm tay.
Máy in
UPS
ISO, CE-IVD