Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: XylemXylem - WTW

Máy đo quang phổ cầm tay đa năng

Máy đo quang phổ cầm tay đa năngpHotoFlex® STD với đèn LED tiết kiệm điện được trang bị 6 bước sóng và một ngăn chứa cơ động cho cả cuvette 16mm và 28mm thích hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau, thậm chí cho những nồng độ thấp nhất. Với hơn 180 chương trình dành cho các thông số và màu sắc tiêu chuẩn cũng như vô số các bộ test kits – từ những cuvette được chứng nhận đến các thuốc thử dạng bột chi phí thấp, nó thực sự phù hợp cho việc giám sát của các cơ quan sức khỏe thông qua việc theo dõi môi trường được dùng trong tất cả phòng thí nghiệm dịch vụ.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Vận hành trực quan, dễ sử dụng
  • Bộ gá lắp cơ động phù hợp kích thước của 2 loại cuvette
  • Chắc chắn và chống thấm nước

 

Máy đo quang phổ cầm tay đa năng pHotoFlex® STD với đèn LED tiết kiệm điện được trang bị 6 bước sóng và một ngăn chứa cơ động cho cả cuvette 16mm và 28mm thích hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau, thậm chí cho những nồng độ thấp nhất. Với hơn 180 chương trình dành cho các thông số và màu sắc tiêu chuẩn cũng như vô số các bộ test kits – từ những cuvette được chứng nhận đến các thuốc thử dạng bột chi phí thấp, nó thực sự phù hợp cho việc giám sát của các cơ quan sức khỏe thông qua việc theo dõi môi trường được dùng trong tất cả phòng thí nghiệm dịch vụ. Một danh sách các thí nghiệm kiểm tra thông dụng nhất, số ID mẫu và có thể thực hiển 3000 phép đo cho bộ vòng đời pin, được thiết kế chuyên dụng cho phân tích tại hiện trường.

Cơ chế nắp gập cơ động cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa hai kích thước cuvette mà không cần phải thay đổi ngăn chứa cuvette

Tùy chọn phần mềm máy tính Lsdata cung cấp nền tảng đánh giá dữ liệu tuân thủ GLP với bộ lọc dữ liệu và cho phép nhập liệu hơn 10 chương trình người dùng tùy chỉnh, tính toán như là một phương pháp một cách tự động và lưu trữ vào máy pHotoFlex®.

Để thuận tiện trong đo đạt hiện trường, có thể sử dụng hộp đựng thiết bị như là một phòng thí nghiệm di động với ngăn chứa cùng rất nhiều phụ kiện như pipette, cuvette và pin dự phòng. Để sử dụng trong phòng thí nghiệm, máy quang phổ có thể sử dụng kèm phần mềm LabStation (tùy chọn) với nguồn điện tại chỗ và thích hợp với đầu đọc barcode gắn ngoài.

 

Model Mô tả Mã số thiết bị

PHotoFlex® STD: Quang phổ cầm tay sử dụng đèn LED với 6 bước sóng cho cuvettes 16 và 28 mm 251105

Bộ PHotoFlex® STD / SET: cũng giống dạng đơn, nhưng nằm trong hộp, phần mềm PC LSdata, cáp và phụ kiện 251205

Nguồn sáng LED
Bước sóng nm 436, 517, 557, 610, 690
Các phương pháp riêng 10
Bộ nhớ dữ liệu 100 kết quả đo
Độ chính xác máy quang phổ: độ chính xác bước sóng <2nm , độ lặp lại 0,005 abs.