WTW photoLab® 7100 (VIS) & PhotoLab 7600 (UV/VIS) Spectrophotometers


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: XylemXylem - WTW

Máy phân tích quang phổ để bàn có tích hợp tính năng phân tích COD/NO3/NO2 không dùng thuốc thử

Máy quang phổ WTW photoLab® 7100 (VIS) và PhotoLab 7600 (UV/VIS) kết hợp các phân tích thông thường với phân tích quang phổ và qui trình tiên phong trong OptRF.
Hệ thống quang học chuẩn mới với màn hình hiển thị màu rõ nét biến công việc nhọc nhằn trở thành niềm vui: dễ dàng sắp đặt, mã hóa màu, nhanh chóng và thoải mái.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đa bước sóng và bước đọc cho phép các vận hành phức tạp từ chlorophyll cho đến các phân tích enzyme của các thông số cơ bản. Các lựa chọn chương trình người dùng tùy chỉnh thông minh với vận hành trực quan mở rộng phạm vi cho nhiều ứng dụng.

 • Quy trình đó tiên phong ,,OptRF” (đo quang học không cần hóa chất) cho COD, Nitrate và Nitrite
 • Phân tích hàng ngày với nhận diện barcode và tự động điều chỉnh khoảng đo cho mọi kích cỡ cuvette.
 • Công cụ AQS mạnh mẽ
 • Tuân thủ CIE cùng các lựa chọn đo màu khác bằng tùy chọn phần mềm máy tính photoLab® color+Data spectral (08/2015)

Nhanh hơn bất kỳ phương pháp hóa học nào khác: kỹ thuật đo thời gian thực đã mặt tại phòng thí nghiệm!
Với máy quang phổ photoLab® 7600 UV-VIS, các thông số đo quan trọng như COD, Nitrate và Nitrite từ các mẫu nước thải khu vực lấy từ nguồn thải có thể được đo đơn giản trực tiếp thông qua phương pháp đo quang học không cần hóa chất (OptRF) ở khoảng UV. Hút lượng ít mẫu vào cuvette, đặt vào máy đo, đọc kết quả! Thao tác bằng tay không làm mất mẫu hoặc kiểm tra nhanh không cần phản ứng hóa học:

 • tiết kiệm chi phí
 • thân thiện với môi trường
 • không độc hại

Hơn 200 phương pháp cho các phân tích hàng ngày bằng các kit kiểm tra thương mại cũng như các phương pháp đặc biệt NH3, CO2, màu, SAC, Chlorophyll, các kiểm tra với enzyme như glucose. Hơn nữa, có sẵn gói có các nhà máy ủ rượu bia. Máy quang phổ photoLab® phù hợp với các mục đích sử dụng tại chỗ và được trang bị với điều chỉnh liên kết dễ dàng sử dụng cho IQ Sensor Net với IQ-LabLink®

Tùy chọn phần mềm máy tính đi kèm để quản lý dữ liệu và đo đạc nhiều màu với photoLab® color các máy đo này đủ khả năng cho các ứng dụng từ nhiều lĩnh vực từ các nhà máy xử lý nước thải đến sản xuất và quản lý chất lượng nhưng đồng thời cho cả các mục đích của phòng thí nghiệm, giáo dục và nghiên cứu.


Đảm bảo chất lượng phân tích (AQA) – Từ tự đánh giá đến môi trường phòng thí nghiệm lớn

 • Kiểm tra thiết bị chặt chẽ.
 • Kiểm tra tính liên kết
 • Quản lý người dùng mở rộng

Các thiệt bị phải hỗ trợ chức năng đảm bảo chất lượng phân tích đã trở thành yêu cầu thiết yếu xuyên suốt tất cả các ngành công nghiệp nhằm đảm bảo kết quả đo đạc tin cậy và chính xác. Dòng máy quang phổ photoLab® 6000 có hỗ trợ chức năng AQA cho kiểm tra thiết bị và cho các đo đạc cá nhân thường ngày. Quản lý nhóm người dùng cho môi trường phòng thí nghiệm lớn bao gồm quyền quản lý, quyền người dùng và khách cũng được hỗ trợ. Tính năng AQA có thể được bật hoặc tắt đi.

Thời hian hiệu chuẩn định kỳ cho thiết bị và các kit kiểm tra

 • PhotoCheck: kiểm tra thiết bị bào gồm tính tuyến tính tại 3 bước sóng và 4 điểm đo
 • Bộ lọc màu xám và tiêu chuẩn kiểm tra UV-VIS
 • Tiêu chuẩn cho kiểm tra một hoặc nhiều thông số.
 • Kiểm tra tính liên kết bằng tín hiệu spike

Quản lý dữ liệu với USB
Dòng máy quang phổ photoLab® 7000 được trang bị 3 cổng kết nối: cổng USB-A cho máy in, đầu đọc barcode và USB , cổng USB-B cho kết nối máy tính và mạng nội bộ. Do đó, việc trao đổi dữ liệu bằng USB là cực kỳ tiện lợi.

Các thông số kỹ thuật photoLab® 7100 (VIS) photoLab® 7600 (UV/VIS)
Khoảng bước sóng 320 – 1100 nm 190 – 1100 nm
Hệ thống quang học Grid Monochromator (hệ thống tán sắc) với động cơ bước, luồng sáng chuẩn, và 4nm bandwidth Grid Monochromator (hệ thống tán sắc) với động cơ bước, luồng sáng chuẩn, và 4nm bandwidth
Đèn Wolfram-Halogen Xenon Flashlamp
Đo/Chương trình Nồng độ, Độ hấp phụ, % Truyền suốt, Động học và Phổ hấp phụ hoặc % truyền suốt, Đa bước sóng và bước đọc Nồng độ, Độ hấp phụ, % Truyền suốt, Động học và Phổ hấp phụ hoặc % truyền suốt, Đa bước sóng và bước đọc
Tốc độ quét 700-2000 nm/phút, Quét với các bước 1, 2, 5, 10 nm 700-2000 nm/phút, Quét với các bước 1, 2, 5, 10 nm
Độ chính xác của bước sóng/ Độ lặp lại ± 1 nm / < 0,5 nm ± 1 nm / < 0,5 nm
Độ chính xác của phổ màu/ Độ lặp lại – 0,003 E với E < 0,600; 0,5% giá trị đo với 0,600 < E < 2,000 – 0,003 E với E < 0,600; 0,5% giá trị đo với 0,600 < E < 2,000
Các phương pháp và Quyền truy cập >200 phương pháp được cài đặt sẵn, 1000 phương pháp người dùng tùy chỉnh, 20 quyền truy cập cho động học và phổ, các tùy chọn chương trình thông minh >200 phương pháp được cài đặt sẵn, 1000 phương pháp người dùng tùy chỉnh, 20 quyền truy cập cho động học và phổ, các tùy chọn chương trình thông minh
Giao diện / Nâng cấp 1 USB-A, 1 USB-B, 1 Ethernet / Nâng cấp thông qua Internet và USB 1 USB-A, 1 USB-B, 1 Ethernet / Nâng cấp thông qua Internet và USB

Tự động điều chỉnh liên kết cho IQ SENSOR NET

Tổng quan các điểm nổi bật:

 • Điều chỉnh liên kết theo menu và thuận tiện
 • Chuyển dữ liệu an toàn và nhanh chống qua USB
 • Chuyển dời dữ liệu tự động cho một vài cảm biến

Máy quang phổ dòng photoLab® 6000 mang đến – cùng với IQ Sensor Net – một qui trình hệ thống trợ giúp việc chỉnh sửa liên kết cho các cảm biến ISE: Dữ liệu của cảm biến được truyền qua USB từ MIQ/TC 2020 XTđến máy quang phổ thông qua “job list”.

Các thông số yêu cầu được đo đạc bằng một qui trình đo tiện lợi và tự động và được chuyển qua USB về hệ thống điều khiển. Điều chỉnh liên kết của từng cảm biến đều tin cậy mà không có nhầm lẫn danh tín.

Tự động nhận diện buồng đo cho tất cả loại kích cỡ
Bất kể buồng đo nào được sử dụng, cuvette 10, 20 hoặc 50mm đều có thể được nhận diện bởi photoLab® một cách tự động và cung cấp điều chỉnh khoảng đo cho tất cả kit kiểm tra đã lập trình. Sử dụng cuvette nhựa dùng một lần, đảm bảo thiết bị có thể nhận diện được cuvette (ví dụ một bên mặt tối). Với mặc định sử dụng cuvette 10mm WTW cung cấp các cuvette phù hợp bằng PMMA.

Tự động nhận diện kiểm tra bằng barcode cho kiểm tra cuvette cong và chữ nhật
Độc đáo cho phân tích thường ngày là khả năng thêm vào đo nhanh bằng cuvette cong cũng như các hóa chất đo chất lượng cao giá thành thấp có barcode. Tất cả các cài đặt cần thiết từ bước sóng cho đến khoảng nồng độ, trích dẫn, dự liệu kiểm soát AQS đều được bố trí thông qua barcode: kết hợp với các ứng dụng cuvette tự động: bạn chỉ việc đo!

Tự động kích hoạt đo
Sau khi gắn cuvette, quá trình đo tự động bắt đầu nhờ và tính năng nhận diện và kiểm tra cuvette tự động với phương pháp cần thiết thông qua barcode

Tự động đảm bảo chất lượng (AQA/IQA):
Máy photoLab® cung cấp hỗ trợ thông minh để bảo toàn thông tin liên quan đến quản lý chất lượng phân tích cũng như quản lý chất lượng nội bộ (IQA). Đảm bảo chất lượng phân tích (AQA) – Từ tự đánh giá đến môi trường phòng thí nghiệm lớn.

Quản lý dữ liệu trở nên dễ dàng:
Cho tất cả máy quang phổ có sẵn gói phần mềm máy tính nhằm xuất dữ liệu từ máy đến PC/LIMS-area, để chỉnh sửa hoặc tạo phương pháp riêng và so sánh giữa một số máy quang phổ với nhau.