Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: XylemXylem - WTW

Máy đo độ đục và đo màu cầm tay đa năng

  • Linh hoạt với các phương pháp chuyên biệt NH3 và CO2
  • Kết hợp độc nhất giữa đo pH và độ đục
  • Đo độ đục với 0.01 – 1100 NTU dựa theo DIN ISO 27027

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với kết hợp độc đáo giữa máy quang kế, điện-hóa pH và đo độ đục với độ chính xác trong phòng thí nghiệm, pHotoFlex® Turb là máy đo linh hoạt nhất cho các công việc cường độ cao – từ theo dõi môi trường và qui trình tại các địa điểm khác nhau, từ theo dõi và phân tích nước trại cá đến nước uống bới các phòng quản lý sức khỏe và các phòng thí nghiệm dịch vụ.

Hệ thống quang học LED tiết kiệm năng lượng với 6 bước sóng và một bộ chuyển đổi thông minh cho nhiều ứng dụng với cuvette 16 và 28mm cho phép đo được nồng độ thấp nhất với hơn 150 chương trình dành cho các thông số cơ bản, các phương pháp đặc biệt và so sánh màu. Có nhiều sự lựa chọn về các bộ test đã chứng nhận gồm cuvette và các hóa chất bột giá hợp lý luôn có sẵn. Một danh sách ưa thích gồm các test thường được sử dụng nhất, ID, số của mẫu và hơn 3000 lần đo với mỗi bộ pin làm việc đo đạc dễ dàng hơn.

Chức năng đo pH tích hợp là một phép đo pH điện-hóa hoàn chỉnh với pH từ 0 – 16 và nhận diện dung dịch chuẩn tự động (TEC/NIST) bằng cách sử dụng các lựa chọn chuỗi đo pH thông minh từ WTW. Chức năng bù nhiệt từ động thực hiện khi đo trong khoảng đo -5…100 °C. Chức năng hiệu chuẩn theo lịch WTW MultiCal® routine cho phép tự động hiệu chuẩn lên đến 3 điểm. Hoặc cho sử dụng thực địa, điện cực SenTix® 41 không cần bảo trì được đề xuất, cho việc đo chính xác trong phòng thí nghiệm, điện cực thủy tinh SenTix® 81 được thường xuyên sử dụng.

Máy đo pHotoFlex® Turb còn có một nguồn sáng hồng ngoại (IR) dành cho đo độ đục tán xạ (90°) theo DIN 27027 / ISO 7027. Đi cùng tiêu chuẩn AMCO Clear® có độ ổn định trong thời gian dài, độ chính xác cao nhất cũng được đảm bảo cho lĩnh vực nước uống cần độ nhạy cao.

Tùy chọn phần mềm máy tính Lsdata mang đến việc đánh giá dữ liệu tuân thủ GLP với phễu lọc dữ liệu và cho phép nhập vào hơn 100 chương trình người dùng tùy chỉnh, tính toán tự động thành các phương pháp và lưu trữ vào máy pHotoFlex®.

Cho việc thuận tiện khi sử dụng thực địa, có sẵn bộ vỏ, bao gồm đầu dò pH SenTix® 41 và các mẫu chuẩn khi do độ đục, như một khu vực bàn thí nghiệm và lưu giữ mẫu đi động cùng nhiều phụ kiện khác, như dung dịch pH chuẩn, chân giá, pipette và pin thay thế. Để sử dụng trong phòng thí nghiệm, máy quang kế có thể sử dụng kèm phần mềm LabStation (tùy chọn) với nguồn điện tại chỗ và thích hợp với đầu đọc barcode gắn ngoài.

Nguồn sáng LED
Bước sóng nm 436, 517, 557, 594, 610, 690 + 860
Các phương pháp riêng 100
Bộ nhớ dữ liệu 1000 kết quả đo
pH/Redox pH 0-16 kiểm soát nhiệt tự động (ATC)
Độ đục 0-1100 NTU/FNU, đo tán xạ, dựa theo DIN ISO
Độ chính xác “Quang kế: <2 nm Wellenlängengenauigkeit, 0,005 Abs
Reproduzierbarkeit
pH: ±0.01 pH
Độ đục (NTU / FNU):0.01 NTU/FNU hoặc ±2% giá trị đo.”