Ebro FOM 330 Máy phân tích chất lượng dầu


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: XylemXylem - Ebro

Máy theo dõi dầu thực phẩm ebro FOM 330 giúp đánh giá khách quan chất lượng dầu chiên

Đảm bảo thực phẩm luôn chất lượng cao! Các cơ chất nguy hại tiềm năng như acrylamide có thể nhanh chóng tích tụ trong dầu chiên cũ ở nồng độ cao từ đó cũng có thể đi vào thức ăn đã chiên. Khi đó, thức ăn mất đi mùi vị và không còn giòn. Sử dụng thiết bị đo FOM 330, bạn có thể dễ dàng xác định thời điểm hoàn hảo để thay dầu. Thức ăn chiên vì thế giữ được chất lượng cao ổn định.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Thay dầu chiên đúng lúc
  • Đo đầu nóng trực tiếp từ bếp chiên của nhà hàng / căn tin
  • Không nguy hại đến sức khỏe gây ra bởi dầu đã qua sử dụng.
  • Đo nhanh, an toàn tại chỗ
  • Kích hoạt cài đặt nhiệt độ chiên lý tưởng
  • Xác định chính xác chất lượng dầu chiên từ 0 … 40% các hợp chất phân cực
  • Khoảng nhiệt độ lên tới 200°C
  • Chỉ định giới hạn bằng đèn nhấp nháy (đỏ/vàng/xanh)
  • Giữ chất lượng thức ăn cao!

Các cơ chất nguy hại tiềm năng như acrylamide có thể nhanh chóng tích tụ trong dầu chiên cũ ở nồng độ cao từ đó cũng có thể đi vào thức ăn đã chiên. Khi đó, thức ăn mất đi mùi vị và không còn giòn. Sử dụng thiết bị đo FOM 330, bạn có thể dễ dàng xác định thời điểm hoàn hảo để thay dầu. Thức ăn chiên vì thế giữ được chất lượng cao ổn định

Phân tích khách quan dầu chiên

Không phải dựa vào cảm nhận cá nhân của bạn – điều này có thể cực kỳ chủ quan và có thể dẫn đến các kết quả không chắc chắn. Dầu mới đôi khi có màu khá tối. Ngược lại, đôi khi dầu cũ trong và không có mùi, nhưng lại không còn thích hợp để chiên. Với máy FOM 330, bạn có các giá trị rõ ràng với độ lặp lại cao và hoàn toàn đáng tin cậy.

Tiết kiệm chi phí

Dầu chiên cũng thường được thay quá sớm do lo ngại dầu không còn đủ tốt nữa. Tuy nhiên, giới hạn được quy định ở hầu hết các quốc gia cho các hợp chất phân cực – được đo bằng %TPM. Với máy FOM 330, bạn lúc nào cũng ở trong vùng an toàn. Bạn biết chính xác khi nào bạn vẫn có thể dùng dầu của mình và giảm chi phí của bạn bằng việc chỉ thay dầu khi bạn cần.

Một phép đo đơn giản hiệu quả

“Bước kế tiếp” hiển thị rõ ràng trên màn hình: nhúng, khuấy, đọc – hoàn thành, điều này giúp bạn sử dụng mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Nếu các cài đặt cơ bản không hoặc ít khi cần được thay đổi thì phiên bản một nút bấm của FOM 330 được khuyên dùng. Vì chỉ còn một nút bật/tắt duy nhất trên máy, các nhân viên nhà bếp của bạn chỉ thấy những gì họ cần biết.

Dầu chiên thường được thay quá sớm do lo ngại dầu không còn đủ tốt

Thiết bị FOM 330 đo các hợp chất phân cực trong dầu bằng đơn vị %TPM và sau đó hiển thị các kết quả rõ ràng trên màn hình. Trong phiên bản vừa được đưa ra thị trường, một đèn tín hiệu lớn cũng đánh giá kết quả đo theo nguyên tắc đèn giao thông: xanh cho dầu mới, vàng cho dầu còn dùng được, đỏ cho dầu không còn phù hợp. Tín hiệu có thể thấy được ở tất cả các hướng, do đó không chỉ cho người sử dụng mà còn tất cả mọi người có mặt.

Hiệu chỉnh và điều chỉnh dễ dàng

Một điểm nổi bật của FOM 330 là tùy chọn điều chỉnh cho loại dầu bạn đang sử dụng. Kết quả đo do đó thậm chí còn chính xác hơn trước. Với tùy chọn dầu chuẩn CO 220, có thể sử dụng ở cả nhiệt độ phòng, bạn có thể kiểm tra hiệu năng của thiết bị bất cứ lúc nào.

Bộ thiết bị hoàn chỉnh

Bạn nhận được máy FOM 330 mới dưới dạng một bộ hoàn chỉnh trong một hộp chứa tiện dụng và dễ vệ sinh. Khiên tay cầm đóng bảo vệ bạn khỏi nhiệt độ và dầu bắn trong quá trình đo. Quai đeo tích hợp đảm bảo việc cầm chắc chắn và ngăn ngừa thiết bị khỏi vô tình rơi vào bếp chiên. Với tài liệu rõ ràng, có một sổ tay thông minh mô tả hướng dẫn từng bước, sẽ giải thích cho người sử dụng theo một cách dễ hiểu. Tất nhiên, thiết bị cũng có một chứng nhận hiệu chuẩn cung cấp bằng chứng về khả năng hoạt động. Hộp chứa cung cấp không gian cho tất cả các thành phần bao gồm tùy chọn dầu chuẩn.

Khoảng đo: dầu 0%…40% TPM*
(nhiệt độ dầu +50 °C dến +200 °C / +122 °F đến +392°F)
Độ chính xác: dầu Thông thường ± 2%
Độ phân giải: dầu 0.5%
Khoảng đo: nhiệt độ +50 °C … +200 °C (+122 °F … +392 °F)
Độ chính xác: nhiệt độ ± 1°C
Độ phân giải: nhiệt độ 0.1°C
Nhiệt độ hoạt động -20 °C … +50 °C (-4 °F … 122 °F)
Nhiệt độ bảo quản -25 °C … +60 °C (-13 °F … 140 °F)
Pin 3V lithium, có thể thay thế
Tuổi thọ pin Lên đến 3 năm
Kích thước (L x B x H) 314 x 54 x 22 mm
Vật liệu vỏ ABS (an toàn thực phẩm)
Khối lượng 1 Xấp xỉ 200g
Lớp bảo vệ Kháng nước IP 67
Chứng nhận Chứng nhận hiệu chuẩn của nhà sản xuất

*TPM: tổng vật liệu phân cực