Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Buchi

Kjel Line – Chuyên sử dụng cho ứng dụng chưng cất đạm Kjeldahl

Lựa chọn thông minh để xác định nitơ Kjeldahl

Các thiết bị chưng cất hơi nước mới nhất của BUCHI cực kỳ chính xác, đảm bảo việc sử dụng bền vững tài nguyên và mang lại sự an toàn tối đa trong quá trình vận hành. Các trang bị đã được thiết kế để phù hợp với từng nhu cầu và đảm bảo đạt được hiệu suất cao nhất theo cách thuận tiện nhất.

Kjel Line được thiết kế để cung cấp các kết quả lặp lại nhiều nhất ở mức độ chính xác cao. Với các tính năng cải tiến của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm hiệu suất vượt trội với hệ thống tự động hóa cao.

Dist Line – Chuyên sử dụng cho ứng dụng chưng cất khác

Được thiết kế cho mọi ứng dụng

Dist Line cực kỳ linh hoạt và được thiết kế cho nhiều loại chất phân tích đồng thời mang lại độ vận hành an toàn nhất. Các trang bị hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và mang lại hiệu suất cao nhất một cách linh hoạt.

Với các trang bị từ Dist Line, bạn sẽ trải nghiệm sự linh hoạt tốt nhất có thể. Lựa chọn từ một loạt các ứng dụng cho phép xác định nhiều chất phân tích trong một mẫu cụ thể. Với các kĩ thuật nâng cấp khác nhau có sẵn, bạn có thể nhận được một giải pháp gần như tùy biến để phù hợp với nhu cầu của mình.

&

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Thiết bị chưng cất đạm K-365 của hãng Buchi đáp ứng nhu cầu cao về xác định nito. Với tính chính xác cao, đảm bảo sử dụng tài nguyên bền vững và mang lại sự an toàn tối đa trong quá trình vận hành. Các model chưng cất đạm được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng và mang lại hiệu suất cao nhất theo cách thuận tiện nhất.

Chưng cất đạm K-365 mang đến sự tiện lợi và an toàn cao nhất

Với công nghệ cảm biến tiên tiến giúp giảm thiểu sự tiế xúc của người dùng với hóa chất.

Màn hình cảm ứng trực quan giúp xử lý quy trình dễ dàng.

Có thể nâng cấp theo yêu cầu để tự động hóa phân tích nhu cầu của bạn theo cách thuận tiện nhất.

Trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn cao nhất

Chưng cất đạm K-365 tối đa hóa độ chính xác và hiệu suất

Tự động nhận biết thời điểm bắt đầu chưng cất để có độ tái lập hoàn hảo.

Điểm cuối chưng cất được nhận dạng tự động để có độ chính xác cao nhất.

Chuẩn độ tự động với các máy chuẩn dộ được kết nối để giảm thiểu sự tương tác của người dùng.

Tối đa hóa độ chính xác và hiệu suất

Chưng cất đạm K-365 tiết kiệm tài nguyên và thời gian

Bước kiềm hóa được tối ưu hóa để tiết kiệm tới 30% thuốc thử.

Kiểm soát nước làm mát thông minh để giảm lượng nước tiêu thụ.

Không cần làm nóng trước nên hiệu quả về thời gian cao hơn.

Chưng cất và chuẩn độ tự động cho phép vận hành không cần giám sát.

Tiết kiệm tài nguyên và thời gian

Các đặc trưng của thiết bị chưng cất đạm K-365

Tính năng thuận tiện: Chưng cất đạm K-365 cung cấp các cấu hình với ống hút mẫu và ống hút chất thải. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và cho phép thiết bị vận hành trơn tru.

Tính năng AutoDist: nhờ chức năng AutoDist, các phép đo của máy chưng cất đạm K-365 không bị ảnh hưởng bởi sự chênh lệch nhiệt độ trong thiết bị. Chức năng này nhận biết sự bắt đầu của quá trình ngưng tụ và tự động điều chỉnh thời gian bắt đầu chưng cất trong phép đo riêng lẻ. ĐIều này đạt đực nhờ cảm biến nhiệt độ tích hợp trong bình ngưng tụ và dẫn đến kết quả có thể lặp lại nhiều hơn.

Tính năng chuẩn độ tự động: Chuẩn độ tự động là chìa khóa để đạt được hiệu suất cao nhất có thể trong việc xác định protein Kjeldahl. Liều lượng chuẩn độ cũng như việc nhận dạng điểm cuối thông qua các điện cực phù hợp được thực hiện tự động. Điều này cho phép tương tác người dùng tối thiểu và thông lượng cao cùng một lúc ở máy chưng cất đạm K-365.

Kiểm soát nước làm mát: Bộ điều khiển nước làm mát tự động, tiết kiệm nước bằng cách giới hạn dòng chảy thông minh. Khi quá trình chưng cất bằng hơi nước bắt đầu, nước bắt đầu chảy qua bình ngưng và phần chưng cất được thu lại. Trước và sau khi chưng cất đạm, thiết bị sẽ tự động đóng van nước làm mát. Tính năng này tiết kiệm khoảng 20% lượng nước trong quá trình xác định và loại bỏ nhưng lo ngại về việc cung cấp nước.

Cảm biến mức độ: Cảm biến OnLevel có sẵn cho tất cả các cấu hình không gắn bình chuẩn độ. Cảm biến tự động dừng quá trình chưng cất sau khi đạt đến thể tích ngưng tụ xác định. Cảm biến có thể dễ dàng cài đăt và điều chingr thủ công thông qua tấm ốp từ tính. Đạt được lượng ngưng tụ có thể tái tạo được lập với thời gian tồn tại của hệ thống chưng cất đạm.

Liên hệ với công ty TNHH quốc tế PTC Việt Nam để nhận được bao giá sản phẩm.