Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Thermo Fisher Scientific

Máy dò kim loại công nghiệp được thiết kế để phát hiện kim loại trong nhiều môi trường và ứng dụng, bao gồm môi trường sản xuất thực phẩm và dược phẩm.
Khả năng tìm thấy các chất gây ô nhiễm kim loại đen, kim loại màu và thép không gỉ trong thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm khác.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy dò kim loại công nghiệp được thiết kế để phát hiện kim loại trong nhiều môi trường và ứng dụng, bao gồm môi trường sản xuất thực phẩm và dược phẩm.
Khả năng tìm thấy các chất gây ô nhiễm kim loại đen, kim loại màu và thép không gỉ trong thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm khác.
Máy dò kim loại Sentinel Multiscan và Selectscan

Sentinel Multiscan and Selectscan Metal Detectors

 

Mô hình Sentinel 5000 là nền tảng phát hiện kim loại đa chức năng đầu tiên quét kết hợp tối đa năm tần số do người dùng lựa chọn để tìm tất cả các kích thước, hình dạng và loại vật thể lạ bằng kim loại ngẫu nhiên. Sentinel 5000 xác định các chất gây ô nhiễm có thể tích nhỏ hơn tới 50% so với máy dò kim loại Thermo Scientific™ APEX 500 và có cùng kích thước cũng như băng tải để dễ dàng nâng cấp. Sentinel 5000 có thể được sử dụng trong hệ thống kết hợp cân kiểm tra phát hiện kim loại, nhưng do kích thước của nó nên phải được gắn trên một băng tải tiến dao độc lập.

Chọn mẫu Sentinel 3000 nhỏ gọn hơn cho hệ thống kết hợp cân kiểm tra phát hiện kim loại. Sentinel 3000 có thể được tích hợp vào cân kiểm tra trọng lượng dạng băng tải Thermo Scientific™ VersaWeigh™ và Versa GP, giúp giảm tổng diện tích trong khi kết hợp các chức năng quan trọng như thay đổi chương trình, cảnh báo và thống kê loại bỏ. Sentinel 3000 phát hiện các chất gây ô nhiễm có thể tích nhỏ hơn tới 35% so với Thermo Scientific™ APEX 300.

Công nghệ Selectscan cho phép các nhà chế biến thực phẩm có một cách dễ dàng để nhanh chóng xác định tần số tốt nhất cho một ứng dụng. Nó điều chỉnh hiệu ứng của sản phẩm và điều chỉnh kết quả để tính đến sự thay đổi nhiệt độ và nhiễu điện từ. Đồng thời nó cung cấp tài liệu về kết quả của mỗi lần sản xuất. Đó là một cách tiếp cận hoàn toàn mới và toàn diện.

Tất cả các model đều cung cấp các tính năng sau để đạt được mức độ an toàn thực phẩm cao nhất:

  • Dải tần số 50 đến 1000 kHz, quét đa tần chạy tới năm tần số
  • Màn hình cảm ứng dễ sử dụng với chức năng Autolearn mới để nhanh chóng tối ưu hóa việc thiết lập
  • Hiển thị đồ họa chi tiết về pha, loại bỏ, kiểm tra chất lượng và ngưỡng phát hiện để cho phép tinh chỉnh và khắc phục sự cố dễ dàng
  • IP69K cho khả năng rửa trôi và chống bụi nghiêm trọng, loại bỏ chi phí sửa chữa
  • Tất cả các thiết bị điện tử đều được tích hợp nên việc lắp đặt rất dễ dàng và linh hoạt
  • Tất cả các chức năng cân bằng đều được thực hiện trong phần mềm, do đó không cần phải cân bằng lại phần cứng hoặc thủ công tại hiện trường
  • Phạm vi nhiệt độ môi trường rộng đảm bảo độ tin cậy
  • Bao gồm các mẫu thử Fe, non-Fe và 316 SS để phù hợp với ứng dụng cụ thể
  • Trong các gói kết hợp, giao diện người dùng có sẵn trên máy dò kim loại VÀ màn hình cân kiểm tra trọng lượng