Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Thermo Fisher

Công tắc bảo vệ băng Thermo Scientific Ramsey giám sát các băng tải, thiết bị và các quá trình của bạn. Sử dụng các công tắc bảo vệ băng của chúng tôi để phòng ngừa các sự cố tai nạn, bảo vệ thiết bị, và giảm các đợt dừng ngoài kế hoạch, duy trì được các lợi nhuận và sản lượng của bạn ở mức cao nhất.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Công tắc bảo vệ băng Thermo Scientific Ramsey được sử dụng cho thông tin về vị trí, các tín hiệu điều khiển, và để nhận biết các tình huống nguy hại tiềm ẩn đối với thiết bị quá trình của bạn. Khi các tình huống nguy hại xuất hiện, chúng kích hoạt chuông báo động để dừng thiết bị. Điều này đảm bảo an toàn cho nhân viên của bạn và hạn chế các thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Các công tắc bảo vệ băng này áp dụng thiết kế công suất cao chắc chắn. Các công tắc này được thiết kế cho sử dụng lâu dài và an toàn trong nhiều năm. Thiết kế kiểu mô-đun của thiết bị cơ bản này mang lại sự thuận tiện trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng. Rất nhiều các lựa chọn cho phép bạn chọn đúng công tắc phù hợp với các ứng dụng của bạn. Sử dụng các công tắc bảo vệ băng để bảo vệ hoạt động của bạn kể cả trong các ứng dụng phức tạp nhất.

Công tắc chống lệch băng Thermo Scientific Ramsey

Công tắc chống lệch băng này được sử dụng để giám sát vị trí và hiệu chỉnh các băng tải. Công tắc này được lắp trên kết cấu băng tải và được điều chỉnh để cần quay con lăn nằm ở khoảng cách và góc thích hợp tính từ cạnh băng. Khi một băng lệch ra khỏi vị trí, băng tải sẽ tiếp xúc với cần quay dẫn động con lăn và làm quay trục dẫn động, khi đó công tắc chống lệch băng sẽ phát ra tín hiệu báo động.

Trục dẫn động có 2 cam bên trong phần thân. Mỗi cam tác động một công tắc nhỏ riêng SPDT để phát ra các tín hiệu báo động. Công tắc nhỏ đầu tiên tác động bằng việc quay 10o trục dẫn động để phát ra tín hiệu cảnh báo, cho phép người vận hành xử lý tình huống trước khi nó trở thành sự cố. Công tắc nhỏ thứ hai tác động bằng việc quay 20o trục dẫn động để phát ra tín hiệu dừng nhằm ngăn ngừa hoặc giảm thiểu hư hại cho thiết bị. Cần quay con lăn có các ổ đỡ bằng thép không gỉ ở bên trong. Điều này cho phép sử dụng công tắc trên các băng tải với tốc độ băng đạt tới 1250 ft/phút với tuổi thọ phục vụ đáng kể.

Công tắc giật dây an toàn Thermo Scientific Ramsey

Công tắc giật dây an toàn này được sử dụng như là một thiết bị dừng khẩn cấp cho các băng tải hoặc các thiết bị khác. Chúng đáp ứng các yêu cầu của OSHA và MSHA đối với các thiết bị dừng an toàn.

Cáp kéo an toàn được lắp vào cần tác động của công tắc. Khi lực tác động tới cáp kéo, nó làm quay cần tác động và trục dẫn động. Ở góc quay 20o, công tắc ở vị trí ngắt và khoá. Trục dẫn động có hai cam bên trong phần thân. Mỗi cam đồng thời tác động một công tắc nhỏ riêng SPDT để phát ra các tín hiệu dừng và báo động.

Công tắc giật dây an toàn có một tổ hợp bảo vệ mà có thể sử dụng hoán đổi nhau được ở các vị trí chạy ở giữa hoặc ở cuối của cáp kéo an toàn.

Các công tắc giật dây an toàn tiêu chuẩn bao gồm một cần đẩy reset thủ công. Cần đẩy này giữ cho công tắc bị khoá trong trường hợp báo động cho đến khi được thợ vận hành reset bằng tay.

Công tắc giới hạn bằng cơ cấu nhả Thermo Scientific Ramsey

Công tắc giới hạn kiểu cơ cấu nhả này là công tắc giới hạn hiệu suất cao. Công tắc này thường được sử dụng để chỉ ra vị trí của cơ cấu nhả trên băng tải với nhiều điểm đẩy. Tuy nhiên, có thể sử dụng công tắc này ở bất cứ chỗ nào bạn thấy cần thiết phải có một công tắc giới hạn hiệu suất cực kỳ cao với tác động vật lý.

Cần tác động của công tắc giới hạn bằng cơ cấu nhả sử dụng một con lăn tiếp xúc Acetal cỡ lớn, đường kính 3 in với độ rộng 1,75 in. Khi con lăn tiếp xúc làm quay trục dẫn động mà có hai cam ở bên trong phần thân. Mỗi cam tác động một công tắc nhỏ riêng SPDT để phát ra tín hiệu báo vị trí hoặc báo động.

Công tắc này có thể được đặt theo tuỳ chọn nơi mà một trong số các công tắc SPDT được tác động theo chiều quay kim đồng hồ và công tắc SPDT khác được tác động ngược chiều kim đồng hồ. Điều này cho phép bạn nhận biết được hướng mà công tắc được tác động.

Các đầu ra Hai công tắc SPDT có mức danh định 10A 480V
Nhiệt độ -45oC đến +80oC (-50oF đến +176oF)
Mức độ bao che NEMA 4 chịu được mọi thời tiết (Tuỳ chọn NEMA 4X)
Cửa dẫn Tới 3 cửa, được nối bằng ren ¾-14 NPT (Tuỳ chon Ø20 mm x 1,5 ren hệ mét)
Hiệu chỉnh cần tác động +22,5o tăng từ phương thẳng đứng
Đơn vị phê duyệt Các kiểu dáng với CSA phê duyệt cho Loại II, Division 1 & 2, các Nhóm E, F, & G có sẵn
Lực tác động (ROS) 2,27 kg (5 lb)
Khoảng cách (SPS) Khoảng cách công tắc đề nghị là 30m (100 ft) và các giá đỡ cáp cứ 3 m (10 ft) đặt một chiếc;Khoảng cách tối đa là 60m (200 ft) trên các băng tải ngang và 45 m (150 ft) trên các băng tải xiên
Định mức lực kéo (SPS) 3,63 kg (8 lb) đến 8,16 kg (18 lb)