Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Thermo Fisher Scientific

Các đầu dò cảm biến ten-xơ chính xác duy nhất của bộ chỉ báo mức liên tục Thermo Scientific Ramsey C-Level được lắp chặt vào kết cấu khung của bể chứa, do vậy không phải lo lắng tới các vấn đề hỏng hóc hoặc bảo dưỡng do vật liệu cứng hoặc các điều kiện môi trường quá trình khắc nghiệt gây ra. Điều này đảm bảo rằng quá trình của bạn hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu. Nó sẽ làm tăng lợi nhuận của bạn và cải thiện kết quả cuối cùng của bạn

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

* Độ nhạy cảm biến điện tử chính xác với đầu dò cảm biến làm bằng thép không gỉ được bịt kín (Bằng sáng chế của Mỹ số 4530245).

* Đầu dò được lắp phía ngoài két chứa, loại bỏ hiện tượng nhiễm bẩn hoặc ăn mòn mà có thể xẩy ra do tiếp xúc với sản phẩm được dò.

* Việc kết hợp đầu dò như là một bộ phận không thể tách rời của hệ giá đỡ loại bỏ các ảnh hưởng của nhiệt độ thông thường đối với các đầu dò “bắt bu lông”, không cần phải bảo ôn cách nhiệt bảo vệ.

Bộ chỉ báo mức liên tục Thermo Scientific Ramsey C-Level hoàn toàn phù hợp với việc theo dõi lượng hàng tồn kho và điều khiển quá trình trong quá trình xuất hoặc nạp đầy các két chứa và các bể chứa các chất rắn dạng rời hoặc các chất lỏng. Vì các đầu dò cảm biến ten-xơ chính xác duy nhất của nó được lắp chặt vào kết cấu giá đỡ của bể chứa, nên hệ thống có thể hoạt động mà không phải lo lắng tới các vấn đề hỏng hóc hoặc bảo dưỡng do vật liệu được dò hoặc điều kiện quá trình gây ra. Thiết kế đặc biệt này cũng bù đắp cho các thay đổi về nhiệt độ mà có thể gây ảnh hưởng tới độ chính xác của các đầu dò cảm biến bắt bằng bu lông. Chính xác tới khoảng ±2%, Ramsey C-Level không bị ảnh hưởng bởi các vật liệu mài mòn hoặc ăn mòn, việc tháo liệu không đều, vật liệu tích tụ trên các thành bể, bắc cầu, lỗ chuột đào hoặc sự hoá bụi.

Bộ điều khiển Thermo Scientific Ramsey CL-100

Vận hành đơn giản và dễ hiệu chỉnh đã làm cho thiết bị này trở thành thiết bị được ưa thích với người sử dụng trên khắp thế giới. Bộ điều khiển vi xử lý sử dụng các đầu vào từ 8 đầu dò cảm biến để tính toán và hiển thị mức liệu trên một biểu đồ dạng cột LED rất dễ đọc.

Hệ thống rất dễ hiệu chỉnh nhờ sử dụng bàn phím điều khiển trên bảng điều khiển phía trước. Hai mức liệu khác nhau được sử dụng để hiệu chỉnh hệ thống: một điểm báo mức cao và một điểm báo mức thấp. Bộ vi xử lý thực hiện phần còn lại. Nó tự động tính toán mức trung bình các đầu ra từ các đầu dò cảm biến và chỉ báo các mức liệu từ 0-100%. Các điểm đặt báo mức cao và mức thấp cũng có thể hiệu chỉnh được từ bàn phím điều khiển. Thậm chí còn có một điểm đặt cố định ở mức 102% sức chứa của két để chỉ báo các điều kiện quá dòng. Toàn bộ các thông tin thiết lập và hiệu chỉnh được lưu trữ dưới dạng EEPROM ổn định.

Các bộ điều khiển Thermo Scientific Ramsay Digital C-Level

Đây là bộ điều khiển vi xử lý giá thành thấp có chỉ báo dạng kỹ thuật số. Màn hình hiển thị chữ-số gồm 16 số và bàn phím màng thực hiện việc thiết lập và hiệu chỉnh rất dễ dàng. Thiết bị này có độ linh hoạt cực lớn sẽ hiển thị trọng lượng dưới dạng đơn vị tấn, pound, gam, kg hoặc %. Nó có thể thực hiện như một bộ điều khiển định lượng mẻ đơn giản hoặc như một máy đo trọng lượng với các cổng truyền thông nối tiếp tuỳ chọn 4-20 mA hoặc RS-485.

Hệ thống này có sẵn dưới dạng DIN lắp tủ kiểu compact (Model DCL-100) hoặc dưới dạng NEMA-4X lắp hiện trường (Model DCLF-100).

Đầu dò cảm biến Thermo Scientific Ramsey GZ-1

Việc nạp đầy bất kỳ bình chứa hoặc két chứa nào được đỡ bởi các chi tiết kim loại có thể làm cho các giá đỡ này bị biến dạng do bổ sung thêm trọng lượng liệu vào. Mặc dù hiện tượng biến dạng này là rất ít khó có thể phát hiện ra, nhưng nó có thể đo được chính xác nhờ sử dụng đầu dò cảm biến. Khi đầu dò cảm biến được lắp vào, đầu dò cảm biến làm bằng thép không gỉ này thực sự trở thành một phần của kết cấu giá đỡ. Hình dạng duy nhất và thiết kế kiểu cầu Wheatstone hoàn chỉnh của nó loại bỏ được hầu hết các ảnh hưởng do các thay đổi về nhiệt độ gây ra. Ngay khi đầu dò cảm biến được kích thích điện, sự thay đổi trong biến dạng của một chi tiết đỡ sẽ dẫn đến sự thay đổi tỷ lệ với tín hiệu đầu ra của đầu dò cảm biến. Đầu dò này đã được áp dụng thành công với các giá đỡ dầm chữ I, góc, đường ống và silo có đường gờ chân tường của hơn 100.000 thiết bị. Nên dùng dụng cụ lắp đặt đặc biệt (Bằng sáng chế của Mỹ số 4738135) để dễ lắp đặt đầu dò này.

Các tổ hợp cân bể chứa

Các tổ hợp cân bể chứa chịu áp có sẵn như là sự lựa chọn cho hệ thống Ramsey C-Level. Các tổ hợp cân bể chứa được sử dụng cùng với các bộ điều khiển RAMSEY DCL và DCLF có thể đạt được độ chính xác 0,5% hoặc tốt hơn. Chúng tự kiểm tra và sẵn có với các kích thước từ 1.000 pound tới 300.000 pound, không cần có các tổ hợp thanh neo. Chúng có khả năng bảo vệ quá tải chịu áp 150% và có thể chịu được 100% năng suất danh định của chúng ở bất kỳ hướng nào với mức danh định UBC-88 cho các vùng động đất một đến bốn.

Các tế bào tải Dầm chữ S chịu áp

Khi cân để chỉ báo mức trong các két chứa kiểu treo, như các két chứa dùng trong ngày hoặc các két chứa hỗn hợp, hệ thống Ramsey C-Level sử dụng các tế bào tải chịu áp. Các tế bào tải này có sẵn với các năng suất từ 200 pound đến 20.000 pound và có thể đạt độ chính xác 0,5% hoặc tốt hơn. Các tế bào tải có mức danh định cho quá tải 150% và có các dao động thông thường 0,015 inch đến 0,025 inch khi đạt năng suất đầy tải.

Bộ điều khiển Ramsey CL-100Phần vỏ  

Nhựa Polystyrene; IP-64 kiểu chịu được mọi thời tiết

Dải nhiệt độ -10oC đến +50oC (+14oF đến +122oF); Nhiệt độ giảm tới -40oC (-40oF) sẽ không làm hư hại thiết bị
Các yêu cầu về công suất Dưới 10W; 120/240 VAC có thể lựa chọn; -15% đến +10%; 48-62 Hz
Các đầu ra Ba tiếp xúc khô SPDT có mức danh định 5 A ở 250 VAC (thấp, cao, quá dòng);Đầu ra 4-20 mA tuỳ chọn tỷ lệ với chỉ báo mức
Hiển thị Biểu đồ dạng cột LED 50 phân đoạn thay đổi trong lượng tăng 2%
Bộ điều khiển Ramsey Digital C-LevelPhần vỏ Lắp bảng DCL-100: Tiêu chuẩn DIN 144 x 72 mm, bảng điện phía trước IP-54Lắp hiện trường DCLF-100: Nhựa PC IP-65 (NEMA-4X)
Dải nhiệt độ Nhiệt độ vận hành: 0oC đến +40oC (+32oF đến +104oF); Nhiệt độ lưu kho: -20oC đến +70oC (-4oF đến +158oF)
Các yêu cầu về công suất Có thể lựa chọn 110/220 VAC; -15% đến +10%; 48-62 Hz
Các đầu ra Bốn (4) SPDT; Các tiếp xúc NO có mức danh định 0,5 A ở 240 VAC; các tuỳ chọn 0-20 mA, 4-20 mA, 20-0 mA hoặc 20-4 mA;Cổng truyền thông nối tiếp tuỳ chọn RS-485
Hiển thị LCD với chiếu sáng ngược; cao 8mm; chữ số gồm 16 số
Đầu dò cảm biến Ramsey GZ-1Đầu dò Thép không gỉ 304 bịt kín với cáp bọc nhựa PVC (1 ft hoặc 31 ft)
Dải nhiệt độ -40oC đến +65oC (-40oC đến +149oF)
Đầu ra Kích thích 1 mV/V