Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Thermo Fisher

Thiết bị giám sát chuyển động có thể lập trình 60-200 là một bộ điều khiển đa năng dựa vào bộ vi xử lý mà có thể được dùng với bất kỳ đầu dò nào của Thermo Ramsey cung cấp, hoặc trong một số trường hợp, là thiết bị điều khiển được kết hợp với các đầu dò ra của xung tương thích từ các nguồn khác.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Toàn bộ các chức năng báo động, các thông số trễ và vận hành được nhập vào thông qua mộ bàn phím có ba ấn nút đơn giản. Không có các bộ chiết áp để hiệu chỉnh. Một hiển thị 7 thanh, 4 số sẽ hiển thị tốc độ dòng điện theo tỷ lệ phần trăm tương ứng với tốc độ tiêu chuẩn đã được lập trình bởi người sử dụng. Nó cũng được sử dụng để hiển thị các thông số khác và thiết lập các giá trị khi bộ điều khiển ở chế độ thiết lập của nó. Cuối cùng, hiển thị sẽ chỉ ra mã lỗi nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Điều này hỗ trợ người vận hành khắc phục được bất kỳ lỗi nào của hệ thống.

Các hướng dẫn lập trình chi tiết được trình bày trong tài liệu của hệ thống và hướng dẫn lập trình tham chiếu nhanh được hiển thị trên phần nhãn hiệu ở bên trong nắp đậy hộp của bộ điều khiển. Một hoặc hai đầu ra DPDT có sẵn từ 60-200 (tuỳ thuộc vào loại mô-đen đơn kênh hay kênh kép được sử dụng) cho việc xuất các điều kiện được giám sát tới các hiển thị báo động từ xa hoặc các chức năng điều khiển. Cũng có sắn một đầu ra 0 đến 2 VDC hoặc tín hiệu vận hành 0-20mA, 4-20mA tỷ lệ với tốc độ quay của trục đang được giám sát.

Các báo động có thể được thiết lập ở mức 1% các lượng gia trong phạm vi 0 – 160% tốc độ tiêu chuẩn. Với model kênh kép 60-200-2, một đầu ra có thể được đặt cho trường hợp quá tốc độ và một đầu ra cho trường hợp tốc độ thấp, hoặc cả hai cho trường hợp quá tốc độ hoặc trường hợp tốc độ thấp. (Ví dụ: Đặt cả hai đầu ra với tốc độ thấp, một với 90% cho báo động và một với 80% để dừng máy). Các đặc tính thiết lập có thể lập trình khác bao gồm trễ khởi động, trễ báo động và chế độ khởi động lại.

Đối với các đặc tính kỹ thuật và số liệu về kích thước trên Bộ điều khiển Bộ giám sát chuyển động 60-200, tham khảo catalogue 20.620.